Thanh toán

Đàn ông "dù cứng đầu" đến mấy cũng phải "đổ gục" trước phụ nữ có 5 điểm này

Đăng bởi Marry Doe - 03/04/2020   |   Lượt xem: 3641

Phụ nữ đừng nghĩ rằng chỉ cần xinh đẹp là đủ. Nếu bạn sở hữu 5 đặc điểm này thì đàn ông mới "không thể không yêu".

1. Biết quan tâm, lắng nghe

Không chỉ phụ nữ mà đàn ông cũng rất cần một bờ vai nương tựa. Họ mạnh mẽ, kiên trường nhưng cũng có lúc yếu lòng, mệt mỏi. Những khi đó, họ cần có một người phụ nữ ở bên cạnh, lắng nghe, thấu hiểu. Có thể lúc chia sẻ tâm tư họ không cần nhận lại một lời khuyên mà chỉ cần người phụ nữ biết chăm chú, lắng nghe rồi ôm họ vào lòng và nói những câu như: “Em hiểu”, “Em tin anh sẽ vượt qua được”, “Hãy là chính mình anh nhé”,… Chỉ cần như vậy thôi, đàn ông đã có thêm động lực để bước tiếp rồi.

2. Giản dị

Thật lòng, không chàng trai nào thích một cô gái cầu kỳ, mất hàng tiếng đồng hồ để trang điểm. Với họ, chỉ cần một cô gái giữ được vẻ đẹp tự nhiên, chất phác là đã đủ thu hút rồi.

3. Bí ẩn

Nhiều ý kiến cho rằng, đàn ông dễ bị hấp dẫn bởi phụ nữ xinh đẹp, tuy nhiên, đó chỉ là khi yêu. Thực tế cho thấy, để gắn bó lâu dài, đàn ông sẽ chọn cô nàng duyên dáng, bởi những cô nàng này luôn khiến các quý ông hiếu kỳ và muốn chinh phục. Không chỉ với những người phụ nữ mới quen mà ngay cả khi đã yêu nhau, cô gái nào luôn biết giữ cho mình một chút bí ẩn khiến nửa kia tò mò thì đó là đối tượng khiến đàn ông mê mẩn nhất chứ không phải kiểu gái đẹp hời hợt.

4. Cô nàng độc lập

Có thể thấy rằng, thời kỳ phụ nữ ở nhà chăm lo nội trợ đã qua đi, thay vào đó là một người phụ nữ tự tin, có khí chất riêng của mình. Và nàng chắc chắn sẽ trở thành người phụ nữ lý tưởng, là nguồn cảm hứng tuyệt vời của những chàng trai đang ấp ủ tìm một người vợ như ý.

5. Hiểu chuyện

Đa số đàn ông cho rằng, cô nàng hiểu chuyện sẽ không bắt người đàn ông của họ phải nhường nhịn mình. Cô gái hiểu chuyện sẽ không vì được chiều chuộng mà đợi người đàn ông phải nói lời xin lỗi trước. Cô ấy sẵn sàng xin lỗi, xin tha thứ khi biết mình đã làm sai điều gì đó. (st)

Bình luận

Viết Đánh Giá
N
Một người phụ nữ hoàn hảo thế này cũng khó tìm lắm đàn ông à