Đàn ông hiểu được phụ nữ bao nhiêu?

17:40, 12/04/2016 bởi: Cát Tường
 4 bình luận  0 love

Mình thấy khuyết điểm lớn nhất của đàn ông là cứ hay tự cho mình là thông minh, luôn cho rằng phụ nữ có ý với mình. Đâu phải lúc nào phụ nữ cũng nói có là không nói không là có phải không mọi người. Có nhiều lúc suy nghĩ của phụ nữ rất đơn giản rất trong sáng nhưng đàn ông họ suy nghĩ “đen tối” lại cho rằng phụ nữ cũng thế.

Phụ nữ hẹn họ đi xem phim là họ nghĩ ngay phụ nữ có tình ý với mình. Phụ nữ hẹn đi ăn cơm là họ nghĩ phụ nữ muốn đeo đuổi mình. Phụ nữ gọi điện thoại nói chuyện với họ là họ nghĩ ngay rằng phụ nữ ngưỡng mộ mình. Phụ nữ nắm tay họ họ lại nghĩ phụ nữ muốn ôm họ. Phụ nữ ôm họ họ lại nghĩ phụ nữ muốn hôn cơ. Phụ nữ hôn lên má họ họ cứ nghĩ phụ nữ muốn hôn môi. Phụ nữ hôn môi họ lại nghị phụ nữ cũng muốn hơn những thứ khác. Đàn ông cứ hay cho rằng mọi hành động của phụ nữ đều muốn cổ vũ họ, ra ám hiệu gì đó với họ, sao lại phải là ám hiệu chứ? Phụ nữ muốn hôn chỉ là hôn thôi, chứ có muốn thứ khác đâu. Phụ nữ muốn ôm tức là họ chỉ muốn một hơi ấm cơ thể và ôm ấp theo đúng nghĩa của nó, chứ phụ nữ không muốn đàn ông hôn họ, động tay động chân. Phụ nữ chỉ muốn một vòng tay ôm thân tình chứ không hề vương ý gì khác, thế mà đàn ông lại cho rằng "cô ta muốn ôm thì chắc là cũng muốn…" Kết quả là chỉ từ một vòng tay ôm bình thường lại hay dẫn đến một thứ khác, rồi đàn ông hỏi phụ nữ "Chẳng phải là em muốn như vậy sao?". Phụ nũ lắc đầu, hoảng hốt nhìn đàn ông một cách nghi ngờ, còn đàn ông thì cho rằng "Cô ấy ra ám hiệu cho tôi, cô ấy vẫn còn muốn". Đàn ông cứ hay giỏi giải mã những ngôn ngữ cơ thể của phụ nữ thành một chuỗi ám hiệu, họ cho rằng mình rất giỏi đoán ám hiệu của phụ nữ. Vậy mà khi phụ nữ ám chỉ với đàn ông rằng mình thích món quà sinh nhật gì thì đàn ông cứ hay không hiểu phụ nữ muốn thứ gì. Phụ nữ để họ hôn họ lại cho rằng phụ nữ muốn tiến xa hơn nữa. StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất