Đàn ông khi thật sự yêu thì sẽ thế nào?

19:23, 16/05/2017 bởi: Bích Quảng
 10 bình luận  0 love

Đàn ông không giống như phụ nữ, họ đã yêu thì sẽ nói ra lời yêu và dùng hành động để chứng minh tình cảm của mình!

Một người đàn ông thật lòng yêu em trước hết sẽ chủ động đặt em vào vị trí trang trọng nhất trong trái tim anh ấy. Ngoài em ra, những cô gái khác dù có xinh đẹp và tài giỏi cỡ nào, cũng chẳng có nghĩa lý gì cả.

Người đàn ông thật lòng yêu em luôn biết cách để khiến em cảm thấy được an toàn trong sự bảo vệ của anh ấy. Đồng thời cũng khiến các cô gái khác phải phát hờn lên ghen tị và ao ước được hạnh phúc như em.

Người đàn ông thật lòng yêu em sẽ cố gắng trả lời tin nhắn của em nhanh nhất có thể. Hoặc nếu quá bận, anh ấy sẽ chủ động gọi lại ngay cho em sau khi hoàn thành công việc. Không có một lý do lý tưởng nào để một anh chàng viện cớ trả lời tin nhắn chậm chạp của mình. Vì anh ấy yêu em, nên anh ấy không muốn em phải lo lắng hay cảm thấy không vui.

Đàn ông khi thật sự yêu thì sẽ thế nào? - Ảnh 1.

Người đàn ông thật lòng yêu em có thể sẽ trêu đùa em xấu xí, mập ú hoặc gầy còm… Nhưng anh ấy sẽ không bao giờ cho phép bất kỳ ai nói xấu, chê bai hay bình phẩm về em. Anh ấy cũng luôn yêu em cho dù em vẫn béo, hoặc vẫn gầy. Và trong mắt anh ấy thì em luôn đẹp.

Người đàn ông thật lòng yêu em sẽ không chỉ dang rộng vòng tay mình để ôm ấp và che chở em trong lòng. Anh ấy còn muốn làm điều với gia đình của em nữa. Em ấy sẽ xem bố mẹ em như bố mẹ mình, và những đứa em của em như những đứa em của mình. Anh ấy sẽ hòa nhập tốt nhất có thể, vì anh ấy biết em yêu gia đình mình nhiều như thế nào.

Người đàn ông thật lòng yêu em có thể không giàu, hoặc chưa giàu về vật chất. Nhưng chí tiến thủ của anh ấy lúc nào cũng dâng cao ngùn ngụt. Vì anh ấy không muốn tương lai của em phải khổ sở, anh ấy muốn đem lại những điều tốt đẹp nhất cho em.

Đàn ông khi thật sự yêu thì sẽ thế nào? - Ảnh 2.

Và cuối cùng, một người đàn ông yêu em có thể đôi khi chểnh mảng việc thể hiện tình cảm, quan tâm chăm sóc em. Đôi khi em sẽ bắt gặp anh ấy ngượng nghịu nhận lỗi sai về mình như đứa trẻ.

Nhưng điều quan trọng nhất là, anh ấy sẽ không giờ rời đi, sẽ không bao giờ muốn cách xa em. Anh ấy sẽ luôn giữ em ở bên mình, sẽ luôn là người chủ động làm lành sau mỗi cuộc cãi vã, sẽ luôn muốn nắm lấy tay em khi đi trên đường.

Người đàn ông thật lòng yêu em có thể sẽ không thốt ra lời thề non hẹn biển, nhưng anh ấy sẽ vẫn luôn ở cạnh bên em, cho em một nơi trú ngụ an toàn trong tim anh ấy. Và cùng em vượt qua mọi sóng to gió lớn của cuộc đời.

Này cô gái, em đã tìm thấy người đàn ông như thế chưa?Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất