Đàn ông không thể hiểu được những điều này ở chị em

00:18, 24/03/2016 bởi: Hani
 3 bình luận  0 love

Những gì đàn ông hoài nghi là phụ nữ muốn gì và thực tế đằng sau nó là gì? Có rất nhiều quan niệm sai lầm về những gì phụ nữ muốn nhưng điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ hơn những điều này.

Nếu bạn tìm kiếm trên các trang mạng xã hội như Facebook, báo chí và đọc các phần bình luận của các bài viết liên quan đến hẹn hò và các mối quan hệ, bạn sẽ tìm thấy một số lượng áp đảo đàn ông (và phụ nữ) để lại nhận xét về thứ mà tất cả phụ nữ thường muốn, trong đó có “Tiền, chuyện ấy và sự vui vẻ”.

Sự hoài nghi lan khắp mọi ngóc ngách của xã hội. Trong khi tất cả các điều này không có gì xấu nhưng chắc chắn, chúng không đủ để giữ một mối quan hệ bền đẹp.

phụ nữ mong muốn gì

Có rất nhiều quan niệm sai lầm về những gì phụ nữ muốn nhưng điều quan trọng là phải tìm hiểu kỹ hơn những điều này.

Những gì đàn ông hoài nghi là phụ nữ muốn gì và thực tế đằng sau nó là gì?

Tiền

Bạn không cần phải đi đâu xa để tìm một người đàn ông tự cho rằng, mọi phụ nữ đều thích tiền. Như chúng ta đã biết, thực tế tiền chỉ là tờ giấy. Việc bạn sử dụng nó như thế nào mới quan trọng. Một chiếc xe, một ngôi nhà hoặc một chiếc thuyền sẽ rất hấp dẫn, tuy nhiên nếu có hết những thứ này mà bạn nghiện rượu hay ma túy thì cũng không hay ho gì.

Vậy những phụ nữ thích tiền thực sự họ thích gì đằng sau nó? Tất nhiên là phụ nữ muốn được sở hữu một người đàn ông đầy tham vọng. Một người đàn ông có mục tiêu, ước mơ và sẽ hiểu được niềm đam mê của mình cho sự thành công trong cuộc sống. Chuyện tiền bạc là một trong những nguyên nhân hàng đầu dẫn đến ly hôn và hiển nhiên, người phụ nữ nào cũng muốn tránh né điều này.

Những người đàn ông có những phẩm chất tốt ở trên đều đạt được thành công trong cuộc sống. Đó là những gì người phụ nữ muốn.

Vui vẻ

Khi nói đến việc thu hút sự chú ý của người phụ nữ, cách cư xử rất quan trọng, ngoại hình đẹp là một điểm nổi bật nhưng hài hước là một yếu tố không thể thiếu được. Tại sao ? Bởi vì sự hài hước cải thiện cuộc sống bằng nhiều cách.

Về mặt tâm lý, hài hước liên quan đến sự thông minh. Vì vậy, trong khi phụ nữ (cũng giống như bao người khác) đều thích cười và những nụ cười đó mang cho họ những niềm vui trong cuộc sống, cũng như sự tự hào về người đàn ông thông minh của mình.

Hài hước có thể làm cho một ngày của chúng ta tươi đẹp và nhiều năng lượng sống hơn. Nó giúp mọi người cảm thấy thoải mái và đưa mọi người xích lại gần với nhau hơn.

Sự hài hước hấp dẫn cả đàn ông và phụ nữ. Một người hài hước luôn được đánh giá cao hơn một người suốt ngày tỏ bộ mặt lầm lì. Vậy bạn đã bao giờ tự hỏi tại sao phụ nữ bị hấp dẫn bởi những người đàn ông hài hước chưa?

phụ nữ mong muốn gì

Chuyện ấy

Chuyện ấy có nghĩa là gì? Nó có nghĩa là một sự gần gũi về thể chất và tình cảm giữa hai người. Nó có nghĩa là người đàn ông quan tâm đến nhu cầu của người phụ nữ và thích cô ấy cảm thấy hài lòng. Nó có nghĩa là họ có thể chất khỏe mạnh và thích được ở bên nhau. Và chuyện ấy cũng có nghĩa là một sự kết nối và kết nối đó sẽ không có mặt nếu mối quan hệ tình cảm không tồn tại.

Quà tặng

Một số đàn ông nghĩ rằng, họ có thể mua được tình yêu của một người phụ nữ bằng cách tặng hàng loạt những món quà. Điều này không chỉ ngụ ý rằng, cô ấy thích tiền, đó là một sự xúc phạm, nó cũng hoàn toàn làm mất ý nghĩa của việc tặng món quà cho người bạn yêu thương.

Quà tặng trong các mối quan hệ đang ngày càng được xem như là một lời xin lỗi hay một cách để bù đắp cho sự thiếu sót.

Tặng quà phải được chu đáo. Đó là những thứ bạn nhìn thấy trong chuyến du lịch hàng ngày để nhắc nhở bạn về những người bạn yêu. Nó cho thấy rằng, bạn sẵn sàng bỏ ra nhiều công sức vì người mình yêu.

Tặng quà để gửi gắm tình cảm của người đàn ông cho người phụ nữ chứ không phải vì thiếu thốn vật chất.

Những người đàn ông không đối xử tốt với phụ nữ

Đàn ông nghĩ phụ nữ luôn luôn yêu những chàng trai tỏ vẻ ăn chơi, lêu lổng, thích làm trung tâm của mọi vấn đề. Thực tế phụ nữ, giống như tất cả chúng ta, luôn muốn được yêu thương, chăm sóc và tôn trọng. Họ muốn được lắng nghe và tin tưởng.

Người phụ nữ thật sự không muốn chiếc xe của bạn, tiền bạc của bạn, hay quà tặng của bạn. Cô ấy muốn thấy được sự nỗ lực của bạn, sự trung thực, lòng trung thành và sự tôn trọng của bạn dành cho cô ấy.

Theo Danviet

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất