Đàn ông là sói, chọn đúng sẽ bảo vệ bạn, chọn sai sẽ cắn bạn mất mạng

15:09, 03/08/2018 bởi: Mộc Trà
 3 bình luận  0 love

Là phụ nữ sinh ra đã khổ, lấy nhầm chồng còn khổ hơn rất nhiều lần. Đàn ông là sói. Chọn đúng cả đời bảo vệ bạn. Chọn sai cắn bạn mất mạng. Đàn bà là rắn. Chọn đúng cả đời quấn quýt bên bạn. Chọn sai phun độc hại bạn từ từ.Đời người phụ nữ dù mềm yêu hay mạnh mẽ, sanh chảnh hay bình thường, cá tính hay hiền dịu thì suy cho cùng thứ họ muốn nhất vẫn chỉ là 1 người đàn ông cho họ được sự bình yên và cảm thấy an toàn khi bên cạnh.

Ảnh minh họa

Khi đã yêu ai đó thật lòng, phụ nữ ít khi để ý tới việc anh ta giàu hay nghèo, béo hay gầy, đẹp hay xấu. Miễn ở bên nhau hạnh phúc, vui vẻ là họ cũng đủ mãn nguyện rồi. Họ chỉ mong nhưng khi đau ốm có người mua thuốc họ, khi buồn tủi cô đơn có người ôm vào lòng vỗ về xoa dịu, khi hạnh phúc có người sẻ chia, khi hoạn nạn có người cùng gánh vác. Ai ai cũng cần 1 bến đỗ, ai ai cũng cần 1 người khiến mình mỉm cười mỗi lúc nghĩ về.

Ảnh minh họa

Nhưng đâu phải người phụ nữ nào cũng may mắn và đâu phải đàn ông nào cũng chung tình và thật lòng với đối phương như thế. Người ta thường ví: “Đàn ông là sói, nếu chọn đúng sẽ bảo vệ bạn còn nếu chọn sai sẽ cắn chết bạn”.Nếu phụ nữ yêu nhầm người, thứ họ nhận được sẽ là đau khổ. Nhiều người nhân danh tình yêu, nịnh nọt con gái người ta sau đó cuỗm hết tiền bỏ chạy mất hoặc ngày ngày siêng ăn nhác làm toàn ăn bám bạn gái hoặc ăn bám vợ. Cũng có người yêu nhầm phải người nghiện, rồi vũ phu suốt ngày bị ăn đòn, muốn bỏ nó cũng không cho bỏ. Thậm chí nhiều lúc trốn đến nơi thật xa vẫn bị tìm ra được.

Ảnh minh họa

Yêu nhầm người có khi còn khổ hơn sống ở địa ngục. Suốt ngày bị hành hạ, khổ sở cả thể xác lẫn tinh thần. Nhiều người phụ nữ vì gặp phải người yêu hay người chồng không ra gì, nhẹ thì khóc ướt gối hàng đêm, nặng thì có khi tìm đến cái chết vì không chịu nổi. Yêu càng nhiều nỗi đau lại càng lớn. Đàn ông 1 khi đã tẫn nhẫn thì tàn nhẫn vô cùng.Còn nếu ai may mắn gặp được người đàn ông tốt thì cuộc sống lúc nào cũng hạnh phúc tràn ngập màu hồng. Ở bên người đàn ông đó, bạn sẽ luôn cảm thấy được bình yên, được chở che.

Ảnh minh họa

 

Đôi khi chỉ là cái nắm tay đi dạo phố hay 1 nụ cười, 1 ánh mắt trìu mến nhìn nhau cũng đủ khiến phụ nữ hạnh phúc suốt cả ngày. Có những người đàn ông chân tình đến mức dù biết bạn gái bị bệnh nan y nhưng vẫn ở bên và nguyện cưới cô ấy làm vợ. Hay có những người chồng dù vợ đã mất lâu lắm rồi nhưng vì yêu nên chẳng chịu mở lòng với ai khác nữa. Hoặc có những người được bao em gái ngon nghẻ săn đón, suốt ngày bật đèn xanh rủ đi nhà nghỉ nhưng vẫn nhất mực từ chối vì với họ vợ con là tất cả. Cũng có những người đàn ông vì muốn cho vợ con cuộc sống đầy đủ mà chấp nhận làm biết bao nhiêu việc kể cả những việc nặng nhọc nhất, nhưng chưa 1 lần họ kêu than hay oán thán.

Ảnh minh họa

Hãy cảm ơn đời vì mỗi sáng mai thức dậy mình có người đàn ông tốt bụng và tuyệt vời ở bên cạnh.

Ảnh minh họa

Ở đời gặp được người đàn ông luôn hết lòng vì mình thì đó là người phụ nữ hạnh phúc và bạn nên trân trọng đối phương. Hãy cảm ơn đời vì mỗi sáng mai thức dậy mình có người đàn ông tốt bụng và tuyệt vời ở bên cạnh. Hãy thấy biết ơn vì bạn không phải chịu những cảnh bất hạnh như những người phụ nữ có chồng vũ phu, cờ bạc gái gú ngoài kia.

Ảnh minh họa

Tiền bạc có mấy rồi cũng hết, chỉ có tình cảm là thứ trường tồn mãi mãi. Hãy trân trọng và yêu thương nhau khi cả 2 còn có cơ hội. Và mong cho bất cứ người phụ nữ nào trong thế gian cũng tìm được 1 nửa theo đúng ý mình và sẽ luôn được yêu thương, được chở che và được hạnh phúc.

Theo tinnewsBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất