Đàn ông làm được 6 điều này chứng tỏ họ yêu bạn hơn cả bản thân mình

20:23, 28/10/2018 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Làm thế nào để biết chàng có thực lòng yêu bạn hay không? Hãy để ý xem chàng có làm 6 điều này thường xuyên không nhé!

Anh ấy luôn khiến bạn cười

Ở bên anh ấy bạn luôn cảm thấy thật vui vẻ, anh ấy biết cách khiến bạn cười. Anh ấy cho bạn được cảm giác sống thật với chính mình, được vui cười thoải mái, được ăn những món mình thích mà không phải khép nép như thường lệ.

Những lúc bạn buồn, anh ấy luôn tìm cách để bạn cười, ngay cả việc phải làm những trò ngốc nghếch nhất. Anh ấy khiến bạn cảm thấy mỗi khi nhớ đến là bình yên ùa về.

Anh ấy luôn thuộc lòng những thói quen của bạn

Mọi thói quen của bạn dù là nhỏ nhất: Hay ngủ nướng, quên đem theo ô phòng trời mưa, quên đeo khẩu trang khi ra đường… anh ấy đều nhớ để nhắc nhở bạn, kiên nhẫn ngồi gắp hành lá ra khỏi tô phở khi đầu bếp quên lời nhắc của anh ấy rằng không cho hành lá vào bát của bạn. Đôi khi khiến bạn “giật mình” vì cảm thấy anh ấy còn hiểu rõ bạn hơn chính bản thân bạn.

Luôn nhìn vào mắt bạn

Dù ở nơi đông người hay chỉ có hai người, anh ấy luôn hướng ánh mắt về phía bạn. Anh ấy không ngần ngại nhìn vào mắt bạn và ngầm gửi những thông điệp yêu thương cho bạn.

Đi đâu cũng muốn có bạn

Đi chơi với bạn bè hay những chuyến dã ngoại với cơ quan anh ấy đều đề nghị bạn đi cùng. Anh ấy đưa bạn đi “khoe” với mọi người. Điều này chứng tỏ người đó đã yêu bạn rất nhiều và xác định một mối quan hệ nghiêm túc.

Thoải mái cho bạn dùng điện thoại, công khai mật khẩu Facebook, Zalo với bạn

Vẫn có câu nói rằng, phụ nữ đừng dại dột động vào điện thoại, đừng trộm xem trang cá nhân Facebook hay Zalo của đàn ông, bởi họ sẽ tự làm mình đau lòng. Điện thoại, Facebook, Zalo luôn chứa rất nhiều thứ bí mật mà đàn ông luôn muốn giữ kín.

Tuy nhiên, nếu chàng có thể để bạn cầm điện thoại cả ngày, cho bạn mật khẩu trang cá nhân như một “tài sản” chung của hai người mà không lăn tăn gì thì chứng tỏ chàng không có gì để giấu diếm bạn đâu. Dù không chắc đến 100%, nhưng đây cũng là một dấu hiệu của tình yêu đích thực.

Luôn có mặt khi bạn cần

Một người đàn ông thương yêu bạn thật lòng sẽ không bao giờ biến mất khi bạn cần anh ấy nhất. Và người đàn ông yêu bạn thì dù đang bù đầu với công việc hay đang vui vẻ bên bạn bè, chỉ cần bạn kêu mệt hay buồn, anh ấy sẵn sàng chạy đến bên bạn, không để bạn có cảm giác cô đơnBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất