Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này

09:51, 20/08/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  1 love

Đây đều là những tâm sự thầm kín mà nam giới muốn phái đẹp hiểu để vun đắp cho mối quan hệ của mình.

Ai cũng biết rằng, để duy trì 1 mối quan hệ cần có sự vun đắp của cả 2 người. Thế nhưng có bao giờ bạn tự hỏi rằng, trong mối quan hệ nào đó, người nam giới thực sự muốn gì, cần chưa?

Hiểu được suy nghĩ này của các đấng mày râu, đảm bảo bạn sẽ nắm giữ được trái tim của chàng mãi thôi.

1. Nam giới thích nữ giới trung thực

Không ít người cho rằng, tất cả chúng ta ai cũng phát cuồng vì những lời tâng bốc, khen ngợi mà bỏ qua sự chân thành.

Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này - Ảnh 1.

Thế nhưng Rinatta Paries – chuyên gia tâm lý về hôn nhân cho rằng, sự trung thực, chân thành luôn được đánh giá cao và với nam giới, càng chân thật bao nhiêu thì đó là cách thể hiện sự tôn trọng với họ.

Ngoài ra, người đấng mày râu thú nhận họ không thể giải mã trò chơi ngôn ngữ và những gợi ý xa vời của phái đẹp. Nếu muốn gì, cứ nói thẳng với họ, đó là điều họ cần ở đối tác.

2. Nam giới thích lãng mạn hơn phụ nữ nghĩ

Chuyên gia tâm lý Gwendolyn Seidman đã thực hiện 1 cuộc nghiên cứu mối quan hệ giữa các cá nhân, so sánh phân tích mức độ lãng mạn của nam và nữ giới. Kết quả vô cùng thú vị, hóa ra nam giới lại có độ lãng mạn nhiều hơn nữ giới.

Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này - Ảnh 2.

Đây được cho là 1 tín hiệu tốt – khi nhiều người vẫn mặc định tin rằng đàn ông thực sự khô khan, chẳng có tí lãng mạn nào. Thế nhưng nghiên cứu chỉ ra, nam giới luôn thành thật với cảm xúc và lãng mạn với người họ quan tâm. Trong khi nữ giới có phần thực dụng hơn.

3. Nam giới thích nữ giới trang điểm nhẹ nhàng

Cái tuyên bố hùng hồn của phái mạnh rằng không gì tốt và đẹp hơn vẻ đẹp tự nhiên thực ra là 1 lời nói dối.

Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này - Ảnh 3.

Trang web hẹn hò nổi tiếng ở Mỹ đã chỉ ra, nữ giới biết trang điểm, làm tóc – hay nói đúng hơn là biết chăm sóc vẻ đẹp của mình thu hút nam giới nhiều hơn. Thế nhưng cái sự “làm điệu” này cũng đừng “quá lố”, nhẹ nhàng, tinh tế… là đủ hạ gục các anh rồi.

4. “Con đường đến trái tim của một người đàn ông là thông qua dạ dày”

Patrick Wanis, một nhà tâm lý học trong lĩnh vực tìm hiểu các mối quan hệ lãng mạn bật mí rằng, với nam giới – bữa ăn rất quan trọng.

Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này - Ảnh 4.

Bởi mùi thơm của bữa ăn gia đình tạo cho họ cảm giác ấm cúng. Nam giới thật sự cảm thấy hạnh phúc khi được người phụ nữ họ yêu thương nấu ăn cho.

5. Sự riêng tư là điều cần thiết

Cánh mày râu luôn muốn cô bạn gái, người yêu của mình tin tưởng, tạo cho họ không gian – thời gian riêng tư để được làm chính mình.

Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này - Ảnh 5.

Nhà tâm lý học Deborah Tannen chia sẻ, sẽ thật sai lầm nếu như đối phương cứ kè kè bên cạnh, kiểm soát người đàn ông của mình.

“Cầm tù” đàn ông bằng một tình yêu cuồng nhiệt và sự quan tâm thái quá hoàn toàn có thể trở thành nguyên nhân khiến họ nảy sinh ý định kết thúc một mối quan hệ. Bởi vậy, đàn ông đặc biệt cần người con gái họ yêu tin tưởng tuyệt đối và cho họ không gian riêng.

6. Không phải nam giới lúc nào cũng nghĩ về sex

Hầu hết mọi người cho rằng nam giới chỉ nghĩ về sex trong 1 mối quan hệ. Thế nhưng nhà tâm lý học người Mỹ – Jed Diamond quả quyết, thật sai lầm khi nghĩ như thế.

Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này - Ảnh 6.

Các chuyên gia tâm lý cho biết đàn ông thể hiện tình yêu của mình qua những cử chỉ, hành động thân mật về thể chất như nắm tay, ôm hôn…

Sự hòa hợp về thể xác, đối với phái mạnh, họ đánh giá cần thiết không kém sự đồng điệu trong tâm hồn. Thế nhưng họ chỉ thực sự cảm thấy vui vẻ, ấm áp khi được làm chuyện ấy với người mình yêu thương.

7. Đàn ông thích nữ giới thể hiện mình là người độc lập

Sự thật là nam giới đôi khi rất mệt mỏi với người nữ giới cứ ngồi chờ họ đến giải quyết mọi khía cạnh trong cuộc sống.

Đàn ông thú nhận, nếu muốn nắm giữ trái tim họ thì nữ giới nên biết điều này - Ảnh 7.

Dù anh ấy biết bạn là phái yếu nhưng có chuyện bạn hoàn toàn có khả năng làm được mà không cần anh ấy. Đó là cách giúp nam nhân của mình và khiến họ cảm thấy bạn biết chia sẻ công việc.

Nguồn: Brightside, Pschylogy

Kenh14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất