Thanh toán

Đàn Ông Thường Để Tâm Đến Vấn Đề Gì Trong Khi Làm "Chuyện Ấy": Hơi Thể, Nội Y Hay...?

Đăng bởi Marry Doe - 06/03/2019   |   Lượt xem: 5146

Trước khi "yêu", có thể các chàng thường quan tâm đến nhan sắc, phong cách thời trang quyến rũ của các nàng. Nhưng khi "vào cuộc", đàn ông ít khi bận tâm đến những điều này, họ sẽ hướng sự lưu tâm đến nhiều vấn đề khác nữa...

Ánh nhìn của chàng sẽ dừng ở nội y và "vùng tam giác"...

Đó là lý do trước khi bước vào "cuộc vui", hãy chọn cho mình những chiếc quần chip nóng bỏng nhất có thể các nàng nhé. Lưu ý là đừng bao giờ diện những chiếc quần chíp cũ xì, bởi khi ấy các chàng sẽ không còn cảm hứng gì nữa đâu. Và cả việc chăm sóc "cô bé" nữa! "Cô bé" luôn gọn gàng, sạch sẽ... trước mỗi "cuộc yêu" là điều vô cùng cần thiết. Nhớ chú ý đến hai điều này trước khi vào cuộc để có một "cuộc vui" cháy bỏng nhất nhé. Đó còn là cách để các nàng tôn trọng cơ thể mình và đồng thời cũng là tôn trọng đối tác của mình nữa.

Đàn ông thường để tâm đến vấn đề gì trong khi làm chuyện yêu?

Ảnh minh họa: Pixapay

Tiếp đến là hơi thở

Khi vào "cuộc vui", hầu hết các anh chàng đều đặc biệt chú ý đến nhịp thở của đối tác, bởi đây cũng là một trong những yếu tố khiến cánh đàn ông "về đích" nhanh hơn. Bằng cách lắng nghe nhịp thở dồn dập hay chậm rãi của nàng mà anh ấy có thể nhận ra là mình cần tăng hay giảm tốc độ "cuộc vui". Do đó, các nàng cứ thoải mái và đừng cố che giấu nhịp thở của mình, nhưng cũng đừng cố làm quá như "trong phim" nhé.

Ánh mắt

Ngoài hơi thở thì một ánh mắt đam mê đúng lúc cũng khiến cảm xúc cả hai dễ thăng hoa hơn rất nhiều. Thế nên các nàng đừng mang trong mình suy nghĩ lúc nào cũng cần nhắm nghiền đôi mắt ra vẻ tận hưởng, thỉnh thoảng hãy mở mắt và nhìn chàng thật say đắm. Tuy nhiên, nhớ đừng nhìn trừng trừng lên trần nhà vì điều này sẽ làm các chàng cụt hứng đấy.

Đàn ông thường để tâm đến vấn đề gì trong khi làm chuyện yêu?

Ảnh minh họa: iStock

Chàng để ý đến độ nồng nhiệt hay… lười biếng của bạn

Có thể các nàng đang mệt mỏi hay do công việc quá áp lực nên không còn hứng thú, nhưng nếu bỗng một hôm nào đó, các nàng để mặc cho chàng muốn làm gì thì làm, không còn muốn phối hợp cũng như chủ động trong “chuyện ấy” nữa thì chàng sẽ ngầm biết được các nàng đang không được hào hứng. Và khi ấy chàng sẽ tinh tế kết thúc "cuộc vui" trong thời gian ngắn nhất, sau đó an ủi nàng và kiên nhẫn chờ vào một ngày khác khi tinh thần các nàng thoải mái hơn, sẵn sàng cho một "cuộc vui" nóng bỏng hơn.

Đàn ông thường để tâm đến vấn đề gì trong khi làm chuyện yêu?

Ảnh minh họa: iStock

Rất quan tâm đến việc đối tác có thoải mái không...

Cách các nàng thả lỏng cơ thể mình khi làm "chuyện yêu" cũng chứng tỏ là nàng đang cảm thấy hài lòng với những gì chàng mang lại. Ngược lại, các nàng càng gồng cứng cơ thể, nhăn mày nhăn mặt cho thấy nàng có thể đang đau đớn hoặc tư thế không phù hợp và các chàng sẽ tìm cách điều chỉnh cho phù hợp hơn. Tuy vậy, nếu các nàng cảm thấy thoải mái với "cuộc vui" thì cũng nên cho chàng chút phản ứng bằng cách âu yếm cơ thể chàng, cách nàng yêu thương càng khiến chàng thấy kích thích và cuộc yêu vì thế cũng cuồng nhiệt hơn. 

Khi làm "chuyện yêu", các chàng sẽ chẳng đủ tinh ý để phát hiện ra hôm nay bạn mặc một chiếc áo ngủ mới hay đổi kiểu tóc mới đâu, nhưng chàng sẽ tinh ý nhận biết được sự thay đổi nếu hôm đó bạn không nồng nhiệt... Nam giới vốn không giỏi về kỹ năng ngôn ngữ, thế nên, việc đoán biết những suy nghĩ của chàng không phải là điều dễ dàng, nhất là trong lĩnh vực nhạy cảm như trong chuyện phòng the. Hi vọng một số gợi ý như trên sẽ giúp các nàng hiểu rõ hơn về nỗi lòng thầm kín của chàng để cuộc yêu của hai bạn luôn thăng hoa nhé!

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào