Đăng ảnh tình tứ, Diễm My thổ lộ nỗi nhớ nhung với bạn trai thiếu gia

11:15, 06/08/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Kể từ khi công khai, Diễm My không ngần ngại thể hiện tình cảm dành cho bạn trai thiếu gia bằng những chia sẻ và khoảnh khắc đầy tình tứ.

Trên Instagram cá nhân, Diễm My gây chú khi đăng tải khoảnh khắc "e ấp" bên bạn trai. Kèm theo đó, nữ diễn viên còn đính kèm hashtag #missyou để thổ lộ nỗi nhớ nhung của mình. Cùng diện trang phục tông trắng, cả hai nhìn vô cùng xứng đôi vừa lứa. Phía dưới phần bình luận, đông đảo dân mạng đều bày tỏ sự ngưỡng mộ và ghen tị trước độ tình tứ của cặp đôi.

Đăng ảnh tình tứ, Diễm My thổ lộ nỗi nhớ nhung với bạn trai thiếu gia - Ảnh 1.

Diễm My 9X đăng ảnh tình tứ bên bạn trai.

Sau hơn 1 năm bí mật hẹn hò, Diễm My mới quyết định công khai nửa kia với truyền thông và người hâm mộ. Được biết, bạn trai Diễm My là một doanh nhân hoạt động trong lĩnh vực xây dựng, hiện đang làm việc tại Úc. Anh từng theo học tại Đại học Công nghệ Swinburne ở Melbourne, bang Victoria, Australia và Đại học RMIT. Hiện tại, anh vẫn thường xuyên đi lại giữa hai nước Việt Nam và Australia để làm việc.

Đăng ảnh tình tứ, Diễm My thổ lộ nỗi nhớ nhung với bạn trai thiếu gia - Ảnh 2.

Bạn trai của Diễm My có ngoại hình khá phong độ và điển trai.

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất