Thanh toán

Danh hài béo ú giảm 30kg nhờ một câu nói: "Mỗi lần cô sụt 1kg, tôi sẽ thêm 1 tờ 100 đô vào phong bì mừng cưới"

Đăng bởi Marry Doe - 14/11/2018   |   Lượt xem: 728

Ngoài ra, để ăn kiêng hiệu quả, danh hài béo ú Hong Yoon Hwa đã quyết tâm giành lấy suất quảng cáo cho một công ty... bán thịt gà.

Tung ra bộ ảnh cưới vào ngày 13/11, nữ danh hài béo ú Hong Yoon Hwa gây chú ý khi lột xác hoàn toàn hậu giảm cân. Theo báo chí Hàn, cô đã giảm tận 30kg trước ngày trọng đại mặc cho lịch trình bận rộn. Lúc này, người hâm mộ xứ Hàn và cả netizen Việt đều tò mò, liệu Hong Yoon Hwa làm cách nào để giảm cân thần kỳ đến vậy. Nữ danh hài thật ra đã từng chia sẻ bí quyết cùng nguyên nhân khiến cô quyết tâm giảm cân trên kênh Youtube riêng. Danh hài béo ú giảm 30kg nhờ một câu nói: Mỗi lần cô sụt 1kg, tôi sẽ thêm 1 tờ 100 đô vào phong bì mừng cưới - Ảnh 1. Nữ danh hài lột xác sau 2 năm. Bắp tay, khuôn mặt, vòng eo của cô đã trở nên thon gọn hơn rất nhiều Theo tờ Ilgan Sports, sau màn cầu hôn lãng mạn vào năm 2016, Hong Yoon Hwa đã tuyên bố quyết tâm giảm cân. Chỉ sau đó một thời gian ngắn, cô đã đầu tư để thuê huấn luyện viên riêng, tập luyện cật lực và tránh xa những đồ ăn tinh bột như bánh rán hành. Hong Yoon Hwa từng tiết lộ rằng, cô đã cố gắng vượt qua 2 đối thủ khác để trở thành người mẫu cho một công ty chuyên bán... thịt ức gà. Đây cũng là bí quyết để cô ăn kiêng thuận lợi, bởi ức gà vốn là món ăn quen thuộc trong thực đơn dành cho người muốn giảm cân. Nhờ quá trình ăn kiêng trường kỳ và tập luyện chăm chỉ, Hong Yoon Hwa đã giảm được 14kg vào tháng 4 năm nay. Tuy nhiên vào thời điểm đó, danh hài vẫn lo lắng vì cô còn phải giảm thêm 16kg nữa trong vòng 7 tháng trước ngày cưới. Danh hài béo ú giảm 30kg nhờ một câu nói: Mỗi lần cô sụt 1kg, tôi sẽ thêm 1 tờ 100 đô vào phong bì mừng cưới - Ảnh 2. Hong Yoon Hwa luyện tập chăm chỉ hàng ngày với huấn luyện viên riêng Chính vì thời gian ít ỏi còn lại, Hong Yoon Hwa phải hạ quyết tâm nhiều hơn và tăng cường tập luyện. Cũng vào lúc này, đại diện công ty chủ quản đã nói với Hong Yoon Hwa một câu và khiến cô thay đổi hẳn thái độ. "Mỗi lần cô giảm 1kg, tôi sẽ thêm 1 tờ 100 đô (2,3 triệu đồng) vào phong bì mừng cưới của cô". Đáp lại lời hứa của đại diện, Hong Yoon Hwa nói rằng cô phải giảm tận 30kg và nhận được câu trả lời: "Vậy tôi sẽ mừng cô 3.000 đô la (tức 70 triệu đồng). Câu chuyện giảm cân của Hong Yoon Hwa có lẽ là giấc mộng của không ít người. Nếu có một vị sếp sẵn lòng mừng cưới 3.000 đô la, chắc hẳn từ chị em phụ nữ cho đến đáng mày râu, già trẻ gái trai đều sẽ hạ quyết tâm giảm cân hết mình. Danh hài béo ú giảm 30kg nhờ một câu nói: Mỗi lần cô sụt 1kg, tôi sẽ thêm 1 tờ 100 đô vào phong bì mừng cưới - Ảnh 3.

Đến nay sau 2 năm kể từ màn cầu hôn gây bão mạng, Hong Yoon Hwa và bạn trai đã quyết định lên xe hoa vào ngày 17/11 sắp tới. Được biết, Hong Yoon Hwa đã quyết tâm ăn kiêng và gây sốc khi giảm được tận 30kg vì đám cưới quan trọng nhất trong cuộc đời cô. Hậu giảm cân, nữ danh hài lột xác hoàn toàn, xinh đẹp rạng rỡ trong bộ ảnh cưới.

Giảm cân cho đám cưới, danh hài xứ Hàn Hong Yoon Hwa gây bão MHX - Ảnh 1.
Giảm cân cho đám cưới, danh hài xứ Hàn Hong Yoon Hwa gây bão MHX - Ảnh 2.

Sau khi giảm 30kg, nữ danh hài lột xác hoàn toàn. Cô vừa tung ra bộ hình cưới tuyệt đẹp vào hôm nay, chứng minh tình yêu vượt rào cản ngoại hình với người bạn trai 9 năm

Giảm cân cho đám cưới, danh hài xứ Hàn Hong Yoon Hwa gây bão MHX - Ảnh 3.
Giảm cân cho đám cưới, danh hài xứ Hàn Hong Yoon Hwa gây bão MHX - Ảnh 4.
Giảm cân cho đám cưới, danh hài xứ Hàn Hong Yoon Hwa gây bão MHX - Ảnh 5.

Cặp đôi hạnh phúc tột cùng. Người hâm mộ cũng mừng khi chứng kiến Hong Yoon Hwa tìm được người đàn ông của đời mình

Nguồn: Ilgan Sports   Kênh 14

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào