Đánh mất người yêu thuộc những cung Hoàng Đạo này sẽ khiến bạn hối hận

14:35, 10/08/2018 bởi: Hồng Oanh
 0 bình luận  0 love

Lúc có được không quý trọng, đến khi mất đi mới hối hận thì không còn kịp nữa rồi. Người ta thường chỉ mãi khao khát những thứ mình không có được, mà quên đi mình đang có những gì.

 

Có những người đáng quý trọng ở bên bạn là sự an bài đẹp nhất của số phận, không nên để mất đi người yêu chân chính thuộc về mình. Vậy hãy cùng xem cung Hoàng đạo nào mà khi mất đi họ bạn sẽ cảm thấy hối hận nhất nhé!

Cung Bạch Dương

Người thuộc cung Bạch Dương có tấm lòng lương thiện. Tam quan (gồm Nhân Sinh quan, Thế Giới quan, Giá Trị quan) của họ rất đúng đắn. Vì lẽ đó, nhiều khi ý kiến của Bạch Dương có thể giúp đỡ được rất nhiều người. Cung Bạch Dương tồn tại như một quân sư của cuộc đời như thế, là những người vô cùng quan trọng. Có thể nói rằng họ có thể giúp đỡ một người có cuộc sống nhiều khuyết thiếu tìm được một phương hướng đúng đắn. Mất đi họ giống như con thuyền mất đi chiếc buồm vậy, có thể khiến bạn lạc lối.

Vì lẽ đó, nếu như người yêu bạn thuộc cung Bạch Dương, hãy giữ lấy họ. Vì họ đã vô tri vô giác ảnh hưởng tới bạn rất nhiều, có thể bạn không nhận ra nhưng từ lâu họ đã rót nhiều tư tưởng vào từ những việc vụn vặt của sinh hoạt hàng ngày của hai bạn.

Cung Song Tử

Cung Song Tử giống như một bán đảo xuất hiện trong sa mạc cuộc đời khô khan này. Họ luôn có thể mang đến tin tức tốt vào đúng thời điểm, mang đến cho bạn nhiều nụ cười. Một khi mất đi người yêu thuộc cung Song Tử thì cũng giống như cuộc đời bạn mất đi một niềm hạnh phúc.

Cung Song Tử khi mong muốn người yêu mình luôn hài lòng sẽ cố gắng tạo ra thật nhiều niềm vui, để tâm rất nhiều đến việc tạo bầu không khí, đồng thời cũng tốn không ít sức lực và thời gian để làm những điều đó. Mà tất cả đều là do Song Tử cam tâm tình nguyện. Vì để người yêu vui vẻ thì dù mệt mỏi họ cũng sẽ vui lòng làm mọi thứ.

Cung Cự Giải

Cung Cự Giải luôn cực kì tỉ mỉ và biết chăm sóc người khác. Khi ở bên người khác, họ biết lúc nào cần làm gì hay nên tránh gì như một người cực kì có kinh nghiệm. Hơn nữa người thuộc cung Cự Giải cũng là những người hết sức vun vén gia đình. Có rất nhiều chuyện bạn có thể yên tâm giao cho Cự Giải làm vì họ có quan niệm cao về chủ nghĩa hoàn mỹ nên sẽ dốc hết sức lực để hoàn thành.

Cung Thiên Yết

Cung Thiên Yết là những người vô cùng ấm áp. Rất nhiều người khi nói đến tình yêu đều mong muốn có người yêu thuộc cung Thiên Yết, vì họ có khả năng giống như đọc được người khác nghĩ gì. Họ có thể tinh tế phát hiện ra tâm tư của người yêu, đồng thời sẽ dành cho người yêu sự an ủi đúng lúc. Được thấu hiểu, cảm thông chính là một loại hạnh phúc lớn lao. Bởi vậy nên mới có nhiều người cảm thấy vô cùng may mắn khi có người yêu thuộc cung Thiên Yết như vậy.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Đâu là những điều đàn ông thực sự tìm kiếm (nhưng hiếm khi chịu thú nhận với bạn đời) về người tình lý tưởng trong mắt họ?

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất