Dấu hiệu chàng ‘yêu bạn mất rồi’

23:20, 26/03/2016 bởi: Hani
 1 bình luận  1 love

Chàng thường xuyên gọi điện nhắn tin hỏi xem bạn đang làm gì, ăn cơm chưa, vui hay buồn… thế mà không hiểu sao mỗi lần ‘tám’ kéo dài hàng tiếng đồng hồ…

Nói luyên thuyên đủ thứ trên trời dưới biển với bạn

Chàng nói chuyện với bạn không ngừng nghỉ về đủ thứ trên trời dưới biển, biểu hiện thì vô cùng tự nhiên hứng thú, trong khi với người khác thì gần như rất ít khi đùa vui kiểu đó.

Kể cho bạn nghe về tuổi thơ "dữ dội"

Ký ức tuổi thơ cực kỳ quan trọng, nó có thể ảnh hưởng đến cuộc đời mỗi người, thậm chí quyết định tính cách một người. Khi người con trai kể hết cho bạn nghe về tuổi thơ của anh ấy, có nghĩa chàng đang xem bạn là phần quan trọng trong cuộc sống của chàng.

Thích những thứ bạn thích, ghét những thứ bạn ghét

Những sở thích của bạn có thể chàng thích hoặc không thích, nhưng vì muốn lấy lòng bạn, chàng luôn tỏ ra hào hứng với mọi thứ thuộc về bạn.

Quan tâm bạn bè và các mối quan hệ xung quanh bạn

Trước khi thích bạn, chàng không buồn để ý xem bạn bè của bạn là người như thế nào. Sau khi thích bạn, chàng bỗng nhiên tò mò với mọi mối quan hệ xung quanh bạn, và rất hào hứng khi được nghe bạn kể về họ.

Thường gọi điện cho bạn, có khi chỉ để hỏi những chuyện đâu đâu

Chàng thường xuyên gọi điện nhắn tin hỏi xem bạn đang làm gì, ăn cơm chưa, vui hay buồn… thế mà không hiểu sao mỗi lần "tám" kéo dài hàng tiếng đồng hồ… 

 

(ST)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất