Đây chính là lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ “đến đích”

17:10, 21/06/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Phụ nữ hay bị lừa phỉnh và họ cũng biết cách lừa phỉnh chính bản thân mình. Và dưới đây là những lí do khiến nàng giả vờ “thăng hoa” khi “làm chuyện yêu” với bạn.

Những lý do sau sẽ cho bạn thấy vì sao phụ nữ lại phải giả vờ "lên đến đỉnh" khi làm "yêu". Chắc hẳn bạn chẳng bao giờ tưởng tượng rằng trong con người xinh đẹp này lại có những suy nghĩ bất thường, nhưng hoàn toàn chính đáng như vậy. Phụ nữ luôn ghét sự giả dối nhưng tại sao khi "yêu" họ lại có thể giả vờ "thăng hoa", mục đích của họ có chính đáng?

Vì nàng yêu bạn

Thực sự mà nói ngay cả khi việc gần gũi chưa giúp cô gái của bạn thỏa mãn thì "cuộc yêu" này cũng khiến cô ấy thực sự hài lòng. Sự gắn bó về thể xác và những ham muốn của cả đôi bên đã khiến nàng vô cùng hạnh phúc. Bởi thế, theo định nghĩa của phái nữ thì việc "lên đến đỉnh" không phải là một trạng thái mà khoa học có thể gọi tên, đó chỉ đơn giản là sự thăng hoa trong cảm xúc theo tiêu chuẩn của cô ấy mà thôi.

Lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ

Nàng luôn muốn chàng cảm thấy hài lòng

Bất kể là ai cũng muốn một "cuộc yêu" hoàn mỹ và thỏa mãn không chỉ cho chính mình, mà cho cả đối phương. Bởi vậy, nếu đàn ông muốn làm tất cả để phụ nữ hài lòng thì cô ấy cũng thế. Khi chàng làm chưa đúng cách hoặc vì những lí do khác nhau khiến nàng chẳng thể '"lên đến đỉnh", cô ấy sẽ giả vờ đạt được điều đó cũng vì muốn chàng được hài lòng, muốn khích lệ chàng. Phụ nữ thường không muốn làm đối phương thất vọng.  

Nàng bối rối và tự ti

Việc số lần "lên đến đỉnh" rất hạn hữu có thể khiến cô ấy cho rằng lỗi thuộc về mình chứ không phải tại chàng. Bởi thế, cô ấy sẽ cố gắng tỏ ra đang thỏa mãn để khẳng định mình là người bình thường. Có quá nhiều thứ có thể tác động vào nàng như tâm trạng không vui, chàng không tìm ra được điểm "nhạy cảm", hoặc thậm chí những suy nghĩ nhỏ nhặt như ngày mai ăn gì… cũng có thể len lỏi vào đầu khiến cô ấy xao nhãng để rồi không lên tới đích.   

Lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ

Cũng có thể nàng muốn kết thúc cuộc yêu sớm

Hẳn là cô ấy thấy bạn đang nỗ lực để đạt được điều đó, nhưng bản thân nàng thì lại đang rối trí và không hề hào hứng hôm nay. Bởi thế, cách tốt nhất là tỏ ra đã được thỏa mãn để chàng sớm kết thúc "cuộc yêu", cũng là một cách "giải thoát" khôn khéo đấy chứ. Sự thực này dù hơi cay đắng nhưng không ít chị em đã làm như thế nếu không thực sự hào hứng với "cuộc yêu". 

Nàng thỏa hiệp với chính mình

Đàn ông luôn muốn kết thúc cuộc yêu bằng việc "lên đến đỉnh", nhưng với phụ nữ thì điều đó không nhất thiết phải luôn luôn xảy ra. Đôi lúc, nàng cũng mong muốn việc này, nhưng sự thật là nó rất ít khi xuất hiện và phụ nữ cũng chẳng biết lí do tại sao đâu. Cô ấy không thỏa mãn với đời sống gối chăn cùng chàng, nhưng đó là chuyện diễn ra thường xuyên, liên tục, cho nên cách duy nhất chính là giả vờ đã đạt được sự thăng hoa. 

Lí do tại sao phụ nữ hay giả vờ

 

 

Dường như đó là sự thỏa hiệp của chính cô ấy để tỏ ra hài lòng với chuyện chăn gối khi chưa có giải pháp, hoặc chính xác hơn là chưa tìm ra đáp án. Phụ nữ hay bị lừa phỉnh và họ cũng biết cách lừa phỉnh chính bản thân mình. Có lẽ đó là lý do vì sao cô ấy lại hành động như vậy, cũng chính đáng thôi mà. Còn bạn, bạn nghĩ thế nào, đừng ngại chia sẻ cùng Bestie nhé!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất