Đây là những phẩm chất chàng luôn mong mỏi ở vợ “tương lai’

15:47, 05/06/2017 bởi: Mít ướt
 6 bình luận  0 love

Thực ra tiêu chuẩn để chọn vợ của quý ông không quá phức tạp như nhiều chị em vẫn nghĩ.

Hôn nhân là một trong những quyết định quan trọng nhất của đời người. Dĩ nhiên, việc tìm được một nửa hoàn hảo hội tụ đầy đủ những đức tính hay yêu cầu do chính mình đề ra là việc khó như "lên trời'.

Thế nhưng, chí ít, một người vợ lý tưởng trong mắt các anh chàng chắc chắn phải có một trong những điểm sau đây. Ý kiến của 5 người đàn ông Ấn Độ với tầng lớp khác nhau trong xã hội dưới đây đã mang lại những tiết lộ khá bất ngờ.

1. "Vợ tương lai của tôi sẽ luôn khéo léo đề cao lòng tự trọng của đàn ông"

''Chắc chắn chúng tôi sẽ có những quyết định chung của cả hai nhưng nếu một phần nào đó, trong một vài tình huống cụ thể nào đó, việc cô ấy nhường quyền quyết định cho tôi sẽ khiến tôi tự tin hơn và cảm thấy được tôn trọng hơn", theo như Divyesg Gautam, một chuyên gia phân tích động cơ.

2. "Phẩm chất mà tôi sẽ tìm kiếm ở vợ tương lai là ở khả năng hiểu biết"

3. "Tôi rất thích những người phụ nữ độc lập, cá tính''

Với doanh nhân Tuhinanshu: ''Một người phụ nữ độc lập về tài chính, làm chủ cuộc đời mình và giàu cảm xúc chắc chắn sẽ hấp dẫn rất nhiều vệ tinh xung quanh chứ không riêng gì tôi" .

4. "Tôi luôn bị thu hút bởi một cô nàng có cùng tính cách với mình"

"Tôi là một gã khá điên rồ và hơi điên loạn một chút. Và dĩ nhiên, tôi cũng mong chờ điều đó từ vợ tương lai. Còn gì tuyệt hơn khi vợ mình sẽ là người hiểu mình nhất cơ chứ." – Shubham Aggarwal, một vlogger chia sẻ.

5. "Đối với tôi, đó là sự tin tưởng lẫn nhau"

"Tôi rất hay phải đi công tác xa nhà, thậm chí là nước ngoài. Và tôi sẽ không hề muốn lúc nào điện thoại cũng reo liên hồi khi vợ gọi kiểm tra tôi ở đâu, đi với ai, làm gì….Sự tin tưởng chính là xương sống trong tình yêu và hôn nhân. Con người ta sẽ chẳng thể sống với nhau hạnh phúc mà không có lòng tin. "- chia sẻ từ doanh nhân Nitish Agarwal.

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất