M-Magazine

Pergola Garden - Khu vườn thơ mộng cho ngày hạnh phúc lứa đôi - Blog Marry
Chắc hẳn lúc bé ai cũng đã từng đắm chìm trong những câu chuyện cổ tích, mơ về hình ảnh hoàng tử và công chúa cùng sánh đôi trên lễ đường tại một khu vườn cổ tích đầy hoa trong sự chúc phúc của mọi người. Tiệc cưới sân vườn nên thơ, lãng mạn là xu hướng cưới mới...
2 tháng trước
19167

Thanh toán

Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai: có 2 đường rõ ràng bạn trải qua nhiều mối tình hoặc yêu lại người cũ

Đăng bởi Marry Doe - 14/10/2020   |   Lượt xem: 11497

Không chỉ tiết lộ về chuyện hôn nhân, đường chỉ tay hôn nhân còn cho bạn biết rất nhiều điều thú vị về vận tình duyên của mình nữa đấy.

Đầu tiên, chúng ta cùng xác định đường chỉ tay hôn nhân nằm ở đâu nhé. Đó là đường chỉ bắt đầu từ cạnh bàn tay, ngay dưới ngón út và trên đường tình duyên. Tùy theo bàn tay mỗi người, đường chỉ tay này có độ dài ngắn khác nhau và thường kéo dài đến giữa ngón út hoặc đến ngón áp út. Dựa vào số lượng đường tình duyên này, người ta sẽ phán đoán được rất nhiều điều xoay quanh con đường tình yêu và hôn nhân của mỗi người.
Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai Marry Đường chỉ tay hôn nhân là đường chỉ bắt đầu từ cạnh bàn tay, ngay dưới ngón út và trên đường tình duyên
Lòng bàn tay bạn có mấy đường chỉ tay hôn nhân?
1. Không có hoặc rất mờ. 2. Có một đường đậm, rõ ràng. 3. Có hai đường rõ ràng. 4. Có 3 đường trở lên. 5. Bên dưới đường chỉ tay hôn nhân xuất hiện đường ngắn, nhỏ. 6. Có hai đường giao nhau. Hãy mở lòng bàn tay và quan sát, lựa chọn hình vẽ giống nhất với đường chỉ tay của mình và lật lên xem nó nói cho bạn biết điều gì về đường tình duyên của mình nhé!

1. Không có hoặc rất mờ

Bạn khá hờ hững và dường như không có chút bận tâm đến chuyện tình yêu. Có thể, bạn vẫn chưa tìm thấy được người khiến “cả thế giới” của mình thay đổi. Hay bạn đã từng trải qua những tổn thương trong tình yêu và điều đó khiến bạn mất niềm tin. Nếu bạn đã có người yêu hoặc gia đình, thì đây được xem là dấu hiệu dự báo cho những rạn nứt trong tình cảm, đổ vỡ hôn nhân.
Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai Marry

2. Có một đường đậm, rõ ràng

Bạn là một người khá náo động và nhiệt tình. Tình yêu giữa bạn và nửa kia đang rất hòa hợp, vững chắc. Cuộc sống hôn nhân của bạn cũng rất hạnh phúc, viên mãn. Sau khi kết hôn, gia đình bạn gặp nhiều may mắn, mọi việc suôn sẻ và cả hai luôn cố gắng cùng nhau xây dựng một tổ ấm hạnh phúc.
 Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai Marry

 3. Có hai đường rõ ràng

Nếu lòng bàn tay của bạn hiện lên hai đường hôn nhân rõ ràng, điều này tiết lộ rằng bạn sẽ được trải nghiệm những cảm giác mới mẻ trong tình yêu. Có thể, bạn sẽ trải qua nhiều mối tình, hoặc yêu lại người cũ. Ngoài ra, việc có hai đường chỉ tay hôn nhân cũng là dấu hiệu dự đoán bạn sẽ kết hôn nhiều lần hoặc quay trở lại với chồng hoặc vợ cũ.
Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai Marry

4. Có 3 đường trở lên

Nếu bạn sở hữu nhiều đường chỉ tay hôn nhân và dài ngắn không đều, điều này cho thấy bạn khá đào hoa và có nhiều bạn bè khác giới. Tuy nhiên, chính vì có nhiều mối quan hệ với những người khác giới nên bạn dễ bị hiểu nhầm là kẻ đa tình. Dù là nam hay nữ, nếu bạn có nhiều đường chỉ tay hôn nhân như thế này, thì cần kiểm soát mối quan hệ xã hội hơn để tránh những phiền phức không đáng có.
Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai Marry

5. Bên dưới đường chỉ tay hôn nhân xuất hiện đường ngắn, nhỏ

Nếu bạn có đường chỉ tay nhỏ, mảnh nằm dưới đường chỉ tay hôn nhân, bạn sẽ dễ rơi vào một tình yêu không lối thoát. Những người có đường chỉ tay này thường dễ yêu đơn phương, hoặc rơi vào tình cảnh tréo ngoe như là yêu phải người đã có gia đình. Người có đường chỉ tay này cần phải luôn thật tỉnh táo để không đánh mất bản thân và mù quáng trong tình yêu.
Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai Marry

6. Có hai đường giao nhau

Hình dạng đường chỉ tay này tiết lộ cuộc sống hôn nhân của bạn sẽ gặp một số trắc trở, bất đồng, thường xuyên xảy ra mâu thuẫn, cãi vã do thiếu sự thấu hiểu lẫn nhau. Để có thể đi đến hạnh phúc, bạn và người ấy phải học cách nhường nhịn và cảm thông, thì mối quan hệ mới mong được ấm êm.
Đếm số đường chỉ tay hôn nhân để biết chuyện tình yêu và kết hôn tương lai Marry
Trên lòng bàn tay của mỗi người có rất nhiều đường chỉ tay và chúng luôn thay đổi theo thời gian. Dựa theo cách dự đoán của người xưa, thì cách nhìn chỉ tay đoán vận mệnh,, tiền tài và tình duyên được cho là khá chính xác đấy nhé! Xem thêm: Nhìn dáng tay đoán tính cách: Tay vuông nghiêm túc, tay xương xẩu giàu tình cảm
Bestie

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào