Đêm tân hôn nam giới cần chuẩn bị gì

09:53, 28/07/2017 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Sau tiec cuoi tai ha noi hai bạn cùng “trốn” đến một nơi lãng mạn để hưởng tuần trăng mật với những giây phút riêng tư bên nhau và đặc biệt với một đêm tân hôn mong đợi. Hãy thể hiện mình là bờ vai vững chắc, là trụ cột, sẽ luôn quan tâm chăm sóc người vợ yêu bằng việc chuẩn bị kiến thức và tâm lý thật tốt để hai bạn có kỳ trăng mật ngọt ngào, đáng nhớ

Kiến thức cho đêm tân hôn

 

Không phải nam giới nào cũng am hiểu về sức khỏe sinh sản, và ngay cả khi bạn đã có những hiểu biết nhất định, thì việc tìm hiểu thật kỹ và trang bị thêm những kiến thức về tình dục trước khi bước vào đời sống hôn nhân vẫn là rất cần thiết. Và đặc biệt trong đêm tân hôn, điều này sẽ giúp bạn tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân và cho người bạn đời của bạn. Hiểu biết về kiến thức và các kỹ năng tình dục không chỉ giúp bạn mạnh mẽ, tự tin bản lĩnh trong mọi tình huống mà bạn còn có thể giúp đỡ và hỗ trợ vợ mình để hai người có được những đêm ân ái mặn nồng.

Cùng nhau thư giãn trước giờ G đêm tân hôn

 

Những ngày bận rộn lo toan cho đám cưới đã khiến cơ thể bạn mệt mỏi và căng thẳng. Hãy chứng tỏ mình là người đàn ông sâu sắc và tâm lý bằng cách giúp cả hai được nghỉ ngơi và thư giãn. Cùng đi massage,chuẩn bị một bữa tối lãng mạn với hoa, rượu, một vài bản nhạc dịu dàng với ánh nến lung linh, hay cùng nàng ngắm cảnh hoàng hôn đều là cách giúp hai bạn thư giãn để chuẩn bị tinh thần sảng khoái “lâm trận” trong đêm tân hôn.

Đêm tân hôn, cần sự dịu dàng

 

Hai bạn đã chuẩn bị tất cả và hào hứng chờ đợi những giờ phút hoan lạc của đêm tân hôn. Hãy tạo nên khúc dạo đầu thật nồng nàn bằng việc nhẹ nhàng massage cho nàng, những nụ hôn nồng nhiệt với hơi thở gấp gáp truyền cảm hứng cho nàng.

Dù đây không phải là lần đầu của cả hai thì một khởi đầu hoàn hảo vẫn luôn đem đến cho bạn những giấy phút tuyệt vời.  Nếu đây là lần đầu của cả hai thì màn dạo đầu  càng quan trọng để hai bạn tự tin và  hưng phấn bước vào cuộc yêu.

 

Trong suốt cuộc yêu hãy luôn nhớ phải dịu dàng với nàng, đừng vì ham muốn của bản thân mà quá vội vàng, thô bạo. Hãy luôn dịu dàng và công bằng với nàng, bởi nữ giới cũng xứng đáng được quyền thụ hưởng khoái lạc mà tình dục đem lại.

Đề phòng tình huống xấu trong đêm tân hôn

 

 

Có rất nhiều tình huống bất ngờ, khó lường xảy ra trong cuộc sống hàng ngày, và tất nhiên những tai nạn ấy vẫn có thể xảy đến vào ngay đêm tân hôn hay tuần trăng mật. Hãy chứng tỏ bản lĩnh của mình bằng cách luôn giữ vững tâm lý để sẵn sàng bảo vệ nàng trong mọi tình huống.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất