Thanh toán

Nhật ký đêm tân hôn (P.2)

Đăng bởi Marry Doe - 20/09/2013   |   Lượt xem: 1075

Sự thấu hiểu nhau trước hôn nhân của hai vợ chồng mới cưới là điều cực kỳ quan trọng. Bởi nếu không, ngay chính trong đêm tân hôn, đêm mà người ta thường thi vị hóa nhiều nhất sẽ trở thành đêm tệ hại, ám ảnh cả vợ lẫn chồng

Sự thấu hiểu nhau trước hôn nhân của hai vợ chồng mới cưới là điều cực kỳ quan trọng. Bởi nếu không, ngay chính trong đêm tân hôn, đêm mà người ta thường thi vị hóa nhiều nhất sẽ trở thành đêm tệ hại, ám ảnh cả vợ lẫn chồng Nhật ký của vợ XIN LỖI ÔNG XÃ, EM CHỈ ĐƯỢC THẾ THÔI! Tôi là một cô gái vụng về trong chuyện chăn gối, bởi trước giờ ba mẹ tôi vẫn dạy chữ trinh đáng giá ngàn vàng nên dù có quen vài người trước khi lấy chồng nhưng mọi thứ chỉ dừng lại ở chuyện nắm tay. Cuộc sống của tôi là những chuỗi ngày chán chường trong sự giám sát của bố mẹ. Ngày đám cưới, tôi vô cùng hạnh phúc vì anh là một người đàn ông lịch lãm, sành sỏi trong tình trường và tôi sẽ được tự do, thoát khỏi gia đình, tôi sẽ trở thành người phụ nữ của anh một cách tự hào. Tôi nghĩ rằng khi về làm vợ, anh sẽ dạy tôi mọi thứ. Bởi tuy chưa biết nhiều về anh, nhưng do sự quen biết từ gia đình, tôi đã thầm ngưỡng mộ anh từ lâu. Nhưng tôi hoàn toàn suy sụp trong chính đêm tân hôn mà tôi từng ước ao và chờ đợi.

dem tan hon 3

Đêm tân hôn anh chỉ muốn tôi ăn mặc như một cô gái làng chơi, bắt tôi uống rượu. Tôi xin lỗi, tôi không làm được. Chưa hết anh còn trói tôi vào thành giường và bắt tôi thực hành những tư thế sex quái đản. Anh cũng chẳng thèm chú ý đến cảm giác của tôi, chỉ muốn chiếm cho bằng được. Lúc đó, tôi thấy ê chề, đau đớn, chỉ muốn chạy thật nhanh trở về căn phòng ấm áp trước đây của mình. Bởi nơi đó không có ai xâm phạm cơ thể tôi một cách thô bạo, không ai bắt tôi phải làm những điều tôi không muốn. Tôi thật lòng không muốn bỏ chồng nhưng quá thất vọng ê chề trong ngay chính cái đêm mà tôi hằng mơ tưởng. Tôi chỉ muốn trốn chạy nhưng còn gia đình và những lời dị nghị, tôi không biết phải làm sao. Còn nếu vẫn tiếp tục sống cùng anh, tôi sẽ phải làm gì để chống chọi trong những đêm sắp tới?  

                                                                                                                       Mộc Nữ

Bình luận

Viết Đánh Giá
S
cảm ơn cho tôi đọc bài viết thế này
T
:(