đem thiên nhiên vào chiếc bánh cưới

16:22, 27/06/2017 bởi: My love
 2 bình luận  0 love

.

Thay vì đặt bánh cưới trắng, nhiều cô dâu chú rể chọn bánh cưới có chủ đề nhất định để tô điểm cho đám cưới. Nếu đám cưới của bạn theo chủ đề hiện đại, cá tính thì việc chọn bánh cưới ton sur ton là điều thích hợp, khiến các chi tiết trong đám cưới đồng nhất hơn.

Trong 2 năm trở lại đây, xu hướng đám cưới mộc mạc, lấy cảm hứng từ tự nhiên được các cô dâu chú rể ưa chuộng. Vì thế những người làm bánh cưới cũng "bắt kịp mốt", sáng tạo ra nhiều mẫu bánh dựa trên các chi tiết trong thiên nhiên. Những chiếc bánh được trang trí với lông công, cây lá, hay có cake topper hình tổ chim đáng yêu là lựa chọn được nhiều uyên ương yêu thích nhất.

Ở Việt Nam, các cô dâu chú rể nên mang hình ảnh bánh mình yêu thích tới các cửa hàng bánh cưới để đặt thợ tư vấn cụ thể, phù hợp với đám cưới. Tùy theo độ cầu kỳ của bánh, bạn nên đặt bánh cưới trước khoảng 1 tháng để đảm bảo bạn sẽ có bánh cưới hoàn hảo cho ngày thành hôn.
 

Bánh cưới được trang trí với đỉnh bánh với đôi chim cách điệu thành cô dâu chú rể
 

Mẫu bánh như một khu vườn với hoa lá và chim muông.
 

Bánh cưới màu tím cổ điển sẽ đẹp hơn với những bông hoa tươi và đôi chim đáng yêu.
 

Hình vẽ đôi chim hạnh phúc bằng chocolate nổi bật trên nền bánh cưới trắng.
 

Với những mẫu bánh cầu kỳ, cô dâu chú rể nên đặt bánh trước vài tuần và đừng quên mang hình ảnh cụ thể tới tiệm bánh để người làm bánh tư vấn giúp bạn.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất