Đi du lịch với người yêu có sung sướng như ta vẫn tưởng tượng?

08:56, 11/05/2018 bởi: Cát Tường
 2 bình luận  0 love

Ngoài khoảnh khắc trải nghiệm tuyệt vời, trang Bright Side cho rằng kỳ nghỉ của các đôi yêu nhau thường xuất hiện nhiều tình huống “dở khóc dở cười”.

Zalo

Con gái luôn muốn mang theo cả thế giới khi đi du lịch. Và tất nhiên, các chàng trai sẽ phải là người gánh vác "cả thế giới".

Zalo

Chị em thường có trí nhớ không tốt và hay quên đủ thứ. Đôi khi họ sẽ chẳng còn biết làm gì nếu không có bộ não thông minh của người đàn ông bên cạnh.

Zalo

Việc đám đông không thể hiểu nổi cách cư xử của các đôi tại bờ biển luôn là "chuyện thường ở huyện". Nhiều khi, chỉ thay đồ thôi cũng bị người khác kỳ thị.

Zalo

Cánh mày râu cứ nghĩ bản thân mình đồng da sắt, nhưng thực ra họ cũng rất mỏng manh. Vì thế, các chàng đừng vội chê bạn gái phức tạp hay cầu kỳ khi chăm sóc cơ thể nhé!

Zalo

Thưởng thức món ăn địa phương với các đôi quả thực giống trò chơi may rủi. Và khi hậu quả đến, các chàng sẽ phải lùi về sau nhường chỗ cho bạn gái vô điều kiện.

Zalo

Khi đi du lịch với con gái, các chàng đừng quên tán thưởng người yêu mình để chuyến đi thêm hạnh phúc.Nửa kia của bạn chỉ cần những điều đơn giản như vậy thôi!

Zalo

Người yêu chụp ảnh "không có tâm" có lẽ là câu chuyện muôn thuở nhất của các đôi khi đi du lịch.

Zalo

Các cặp yêu nhau là đối tượng truy đuổi nhiệt liệt nhất tại khu chợ mua sắm.

Zalo

Hai bạn muốn thư giãn cùng nhau tại bể bơi công cộng như trong phim nhưng thực tế sẽ chẳng bao giờ được như vậy. 

Zalo

Tắm biển đêm là trải nghiệm tuyệt vời các đôi nên thử khi đi du lịch. Nhưng điều đó có thể biến thành ác mộng nếu chẳng may hai người gặp một vị khách "không mời mà đến".

Zalo

Dù lên kế hoạch đầy đủ những địa điểm cần ghé thăm, các đôi vẫn không hiểu nổi tại sao đến lúc thực hiện đều không được như mong muốn.

Zalo

Đóng phim tình cảm ở các địa điểm du lịch là điều nên tránh, bởi không thể tránh khỏi sự chỉ trích của người khác. 

Zalo

Và cuối cùng, chuyến đi nào dù tuyệt vời đến mấy cũng sẽ kết thúc trong mệt mỏi với các đôi.

 

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất