DỊCH VỤ LIVESTREAM ĐÁM CƯỚI CÓ GÌ MÀ HOT VẬY

12:06, 27/02/2019 bởi: SENMEDIA
 0 bình luận  0 love

Dịch vụ live stream đám cưới chuyên nghiệp độc đảo – một dịch vụ mới không thể bỏ qua trong đám cưới hiện đại. Mùa cưới năm 2018 đang đến gần và nhu cầu live stream đám cưới đang ngày một tăng cao song song với các dịch vụ live stream sự kiện, live stream hội thảo,… SENMEDIA là một trong những đơn vị đi tiên phong cung cấp dịch vụ live stream đám cướiđộc đáo này!

LIVESTREAM ĐÁM CƯỚI CÓ GÌ ĐẶC BIỆT
Livestream là một hình thức giúp bạn truyền tải ngay lập tức video của mình lên Facebook hay bất kỳ một trang mạng xã hội nào đấy. Điều này sẽ giúp cho bạn bè, và những người quan tâm tới bạn biết và xem chúng một cách vô cùng thuận tiện.

đám cưới

TẠI SAO NÊN SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTEAM ĐÁM CƯỚI
Lý do đầu tiên phải kể đến khi sử dụng livestream đám cưới đó là nó sẽ giúp cho bạn gửi những hình ảnh về ngày hạnh phúc nhất đời mình cho những người thân. Những người bạn bè ở xa, hoặc có việc bận không thể tới tham gia được. Mọi người sẽ nhận được thông báo trên Facebook rằng bạn đang phát trực tiếp, và dù họ đang ở đâu, đang làm gì, cũng có thể chúc phúc cho bạn ngay trực tiếp.

Đặc biệt hơn nữa khi kết thúc phát trực tiếp, video lập tức được lưu dưới dạng Offline. Có nghĩa là, bạn không cần thiết phải up lại 1 video đám cưới lên Facebook nữa.

LƯU Ý KHI SỬ DỤNG DỊCH VỤ LIVESTREAM ĐÁM CƯỚI
1. Mạng Internet cần ổn định để livestream không bị gián đoạn.
2. Thời gian Facebook cho phép livestream tối đa là 4 tiếng.
3. Lưu ý các đoạn nhạc phát trong đám cưới, vì nếu đó là bản nhạc có bản quyền, livestream của bạn sẽ bị Facebook xóa ngay lập tức.
4. Nên có nhiều máy quay ở nhiều góc, để người xem có thể xem đám cưới của bạn ở nhiều góc nhìn khác nhau.
ĐƠN VỊ CUNG CẤP DỊCH VỤ LIVESTREAM ĐÁM CƯỚI UY TÍN
Senmedia là thương hiệu trực thuộc Công ty Truyền Thông và Thương Hiệu Sen Việt. Với đội ngũ kỹ thuật giàu kinh nghiệm, Ekip trẻ năng động sáng tạo cùng trang thiết bị ân tiến nhất hiện nay. Senmedia sẽ mang lại cho bạn nhiều trải nghiệm thú vị và buổi livestream thành công như mong đợi.

Mọi thông tin chi tiết về cưới hỏi

xin vui lòng liên hệ cho SENMEDIA.VN để được hỗ trợ tốt nhất.

Địa chỉ:

Công ty TNHH Truyền Thông & Thương Hiệu Sen Việt

CS1: Số 1B Quốc Tử Giám, Q. Đống Đa, TP Hà Nội
CS2: Số 8 Ngọc Thụy, Q. Long Biên, TP Hà Nội
CS3: 98 Phạm Ngọc Thạch – Cao Xanh – Tp Hạ Long
Số điện thoại: (024) 3997 8868
Hotline 24/7: 0973173996 – 0986557909
Email: [email protected]
Zalo: 0973173996Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất