Điểm mặt 4 dấu hiệu của phụ nữ khiến cánh mày râu mê mệt

09:38, 03/11/2017 bởi: My love
 1 bình luận  0 love

Không phải chỉ có sự gợi cảm ở một người phụ nữ mới khiến đàn ông rơi vào tình yêu. Có nhiều phẩm chất đáng quý và hấp dẫn khác mà đàn ông thường chú ý ở phụ nữ nhiều hơn mà bạn chưa biết.

Không phải chỉ có sự gợi cảm ở một người phụ nữ mới khiến đàn ông rơi vào tình yêu. Có nhiều phẩm chất đáng quý và hấp dẫn khác mà đàn ông thường chú ý ở phụ nữ nhiều hơn mà bạn chưa biết.

Vẻ ngoài không phải là yếu tố quyết định của một mối quan hệ. Cần có sự cân bằng giữa thuộc tính thể chất và tính cách mới là một tình yêu lí tưởng. Do đó, người đàn ông thường yêu một người phụ nữ có tích cách đặc trưng riêng nào đó của họ chứ đôi khi không phải nhan sắc.

Không có một công thức hay bài hướng dẫn chính xác nào để làm một người đàn ông yêu bạn, nhưng nếu bạn có 4 đặc điểm dưới đây, sẽ dễ khiến đàn ông si mê khi vừa nhìn thấy ngay:

Zalo

Nữ tính

Hầu hết đàn ông đều thích phụ nữ yểu điệu. Nét đẹp của những người phụ nữ này thường được thể hiện qua sự sang trọng, lịch lãm và cách họ tán tỉnh nam giới. Do đó, những người phụ nữ có sự điệu đà, nữ tính, thanh lịch thường thu hút phái mạnh nhiều hơn.

Vẻ đẹp

Như đã nói, vẻ đẹp không chỉ bao gồm nhan sắc và vẻ bề ngoài, bởi những điều đó không thể theo người con gái suốt đời. Điều mà chúng tôi muốn nhắc đến chính là vẻ đẹp của cảm xúc, vẻ đẹp tâm hồn, thái độ, cử chỉ và tính cách làm cho một người đàn ông si mê bạn. Đàn ông hay quan sát cách phụ nữ đối xử với mình cũng như với những người xung quanh, bao gồm cả trẻ con, thú cưng, người xa lạ… Một người đàn ông nhìn thấy sự dịu dàng, thông minh, lương thiện và biết quan tâm người khác của phụ nữ sẽ dễ rung động và rơi vào tình yêu với họ. Đó chắc chắn là

những nét quyến rũ nhất đối với nam giới.

Zalo

Sự đơn giản

Nói chung đàn ông không thích phụ nữ quá chưng diện, quá chăm sóc bản thân hoặc suy nghĩ quá phức tạp. Những người phụ nữ phức tạp không phải mẫu phụ nữ lí tưởng để đàn ông theo đuổi. Bởi vì họ quá bí ẩn, quá khó khăn để “giải mã” và đàn ông mãi mãi không biết được họ nghĩ gì. Còn người quá chăm sóc bản thân thường có xu hướng không thích mọi thứ, ví dụ: họ không thích dơ, không thích sự mạo hiểm, không thích quần áo luộm thuộm…

Đó là lí do vì sao đàn ông chỉ muốn gần gũi người phụ nữ đơn giản, không cầu kì trong vẻ bề ngoài, trang điểm và làm tóc quá lố hay quá khó khăn để hiểu thấu cô ấy. Chẳng ai muốn tìm kiếm một người bạn đời như thế, vì vậy, sự tinh tế, đơn giản ở người phụ nữ lại trở thành điểm thu hút đàn ông vô cùng mạnh mẽ.

Zalo

Sự tự tin

Người phụ nữ có thể yểu điệu, đơn giản, quyến rũ nhưng vẫn phải toát lên sự mạnh mẽ và tự tin. Họ không cần phải có một vẻ bề ngoài xuất sắc cùng một cơ thể hoàn hảo, bởi đôi khi thái độ tự tin và sự độc lập của họ lại trở thành đặc điểm khiến đàn ông mê đắm. Bạn có thể là một người phụ nữ hạnh phúc và tự tin ngay cả khi không có hoàng tử của riêng mình. Điều quan trọng là biết xây dựng mục tiêu và lên kế hoạch cho cuộc sống của chính bạn.

Đàn ông không chỉ quan tâm đến nhan sắc và một body quyến rũ của phụ nữ, bởi còn rất nhiều nét độc đáo và hấp dẫn khác ở họ khiến đàn ông phải chú ý. Vì vậy, trước khi chăm chút cho vẻ ngoài thêm hoàn hảo, hãy cố gắng duy trì và phát triển nội tâm, sức khỏe cũng như những kĩ năng sống khác cho mình. Trở thành người phụ nữ tuyệt vời khiến đàn ông vừa nhìn đã yêu cũng chẳng khó tí nào, bạn nhỉ?

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tìm cho mình nhà cung cấp dịch vụ cưới uy tín nhờ giải thưởng Marry Excellence Awards danh giá được trao cho những đơn vị được đánh giá cao trong ngành cưới.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất