Điểm danh 3 con giáp may mắn và 3 con giáp dễ gặp xui xẻo nhất tháng 1 năm 2019

17:19, 02/01/2019 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  1 love

Theo dự báo tử vi, bước vào tháng 1 năm 2019 tới, 3 con giáp sau đây sẽ phát tài phát lộc rực rỡ, có cơ hội làm giàu nhưng bên cạnh đó cũng có 3 con giáp dễ gặp vận xui, làm đâu thua đó, thậm chí còn bị tiểu nhân thừa cơ hãm hại.

Theo quan niệm tử vi, trong tháng 1 tới – tháng đầu năm 2019 này, 3 con giáp sau đây sẽ rất dễ gặp vận xui xẻo, làm đâu thua đó, thậm chí còn bị tiểu nhân thừa cơ hãm hại nhưng bên cạnh đó cũng có 3 con giáp không những phát tài phát lộc mà còn có cuộc sống tình cảm hạnh phúc viên mãn, gia đạo hưng thịnh. Cùng tìm hiểu xem đó là những con giáp nào bạn nhé!

3 con giáp dễ gặp vận xui

– Tuổi Dần: Tử vi dự báo tháng 1 năm 2019 không phải là thời gian may mắn của những người tuổi Dần. Con giáp này dễ vì những sai sót nhỏ mà gặp phải những vấn đề, khúc mắc lớn, thậm chí còn bị tiểu nhân thừa cơ hãm hại.

Điểm danh những con giáp may mắn và xui xẻo nhất tháng 1 năm 2019

Ảnh: Instagram NV

– Tuổi MùiNgười tuổi Mùi có tính cách mạnh mẽ nhưng lại dễ bị kích động. Ấy thế cho nên dự báo trong tháng 1 năm 2019, con giáp này dễ trở thành đối tượng bị công kích trong công việc khiến cho sự nghiệp, tài vận đi xuống.

– Tuổi Thân: Tử vi tháng 1/2019 dự báo những người tuổi Thân dễ bị tiểu nhân đâm sau lưng trong công việc. Thế nên lời khuyên cho những ai cầm tinh con giáp này là hãy nên cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói, đừng để tiểu nhân “thừa nước đục thả câu”.

3 con giáp may mắn

– Tuổi ThìnDo có Tài Tinh soi chiếu cung mệnh nên trong tháng 1 năm 2019 tới đây những người tuổi Thìn sẽ có cơ hội kiếm tiềm, đặc biệt lương, thưởng sẽ tăng lên gấp đôi, gấp ba năm ngoái. Đồng thời con giáp này cũng sẽ được đề bạt lên vị trí cao hơn. Ngoài ra tháng 1 cũng là tháng vận đào hoa rực sáng của người tuổi Thìn, con giáp này sẽ có hỷ sự về tình cảm, hôn nhân.

Điểm danh những con giáp may mắn và xui xẻo nhất tháng 1 năm 2019

Ảnh: Instagram NV

– Tuổi Dậu: Tháng 1/2019 tới đây, do được thần may mắn phù hộ nên những người tuổi Dậu làm gì cũng suôn sẻ, thuận lợi trong mọi mặt của cuộc sống. Sự nghiệp vượng, tài vận phát, chuyện tình cảm lại ngọt ngào, hạnh phúc.

– Tuổi Tý: Tháng 1/2019 cũng là thời điểm tốt cho những người tuổi Tý tạo dựng được nhiều mối quan hệ tốt đẹp, mang lại nhiều cơ hội thuận lợi cho sự nghiệp cũng như tăng thêm thu nhập.

Tất nhiên, những thông tin về tử vi và vận mệnh tương lai con giáp như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi, thế nên những ai thuộc các con giáp may mắn hay xui xẻo như trên cũng đừng vì thế mà lo lắng nhé! Mỗi người khi sinh ra đều sở hữu số mệnh khác nhau, cứ làm việc hết mình, nỗ lực hết mình trong công việc và cuộc sống thì tiền bạc và hạnh phúc sớm muộn cũng sẽ đến thôi bạn nha!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất