Điểm danh 4 con giáp ai cũng muốn lấy làm vợ

09:20, 07/06/2018 bởi: Dung Phù
 0 bình luận  0 love

Cùng điểm danh 4 con giáp các chàng đều muốn lấy làm vợ nhé. Hãy xem những con giáp dưới đây chúng có đặc điểm gì làm cho các chàng phải quyết tâm lấy họ làm vợ như vậy?

1. Phụ nữ tuổi Hợi

Đứng đầu trong danh sách top 4 này phải kể đến những người phụ nữ tuổi Hợi. Phụ nữ tuổi Hợi vô cùng tháo vát, mọi việc nhà và công việc họ đều làm rất tốt. 

Họ là người rất hào phóng, rộng rãi, không hề tính toán chi li với chồng của mình. Ngoài ra, người phụ nữ tuổi Hợi rất quan tâm và thấu hiểu chồng. Nhiều khi sự nghiệp, công việc của chồng không được thuận lợi và thoải mái, họ vẫn dùng lời nói để khích lệ chồng giúp chuyển sự tự tin chuyển bại thành thắng.

Khi lấy được phụ nữ tuổi Hợi, họ có thể cho chồng những lời khuyên hay những lời nhắc nhở như việc đề phòng đối phương có thể chơi xấu mình. Đa phần, phụ nữ tuổi Hợi thường có tài vận tốt, giỏi trong việc giải quyết các mối quan hệ trong gia đình đặc biệt là chuyện mẹ chồng – nàng dâu. Họ có thể giúp chồng giải quyết nỗi lo trong công việc giúp chồng thành đạt và giàu sang.

Phụ nữ tuổi Hợi là một trong 4 con giáp được cánh mày râu chọn làm vợ

 

2. Phụ nữ tuổi Mão

Trong số 12 con giáp, người tuổi Mão thường có tướng vượng phu ích tử , do vậy, sau khi kết hôn con giáp này sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm. Phụ nữ tuổi Mão sẽ chăm lo cho cuộc sống gia đình của mình giúp gia đình luôn được yên ấm và hòa hợp.

Mọi cử chỉ hay ngôn từ của người phụ nữ tuổi Mão đều nho nhã và hiền từ. Họ thường dễ mến, nhanh chóng chiếm được tình cảm của những người xung quanh. Ngoài ra, những người tuổi Mão thường có lối sống thực tế, họ không mơ mộng, viển vông, luôn nỗ lực hết mình để có được thành công trong công việc để không trở thành kẻ ăn bám sau khi kết hôn.

3. Phụ nữ tuổi Thìn

Con gái tuổi Thìn sinh ra đã có số được làm quý nhân. Con gái tuổi Thìn cũng dễ lấy được chồng giàu sang và hưởng nhiều vinh hoa phú quý suốt cuộc đời này.

Sau khi đã lập gia đình, người tuổi Thìn không những hết mực yêu thương và chăm sóc chồng con, họ còn biết cách chăm chút cho bản thân mình để luôn được rạng rỡ và tạo sức cuốn hút với chồng.

Dù trong công việc hay chuyện gia đình của người tuổi Thìn đều vô cùng thuận lợi. So với những con giáp còn lại, số mệnh của người tuổi Thìn tốt hơn cả đặc biệt về đường hôn nhân. Thông thường, con gái tuổi Thìn thường có xu hướng làm chủ gia đình của mình, họ thích quán xuyến mọi việc lớn nhỏ, làm vợ hiền mẹ đảm để chồng có thể làm việc và xây dựng kinh tế trong gia đình.

4. Phụ nữ tuổi Ngọ

Phụ nữ tuổi Ngọ thường dịu dàng, họ thích trang điểm và yêu thời trang, bắt kịp với thời đại mới. Trong sự nghiệp hay những chuyện nhỏ nhặt những người phụ nữ tuổi Ngọ thường rất lạc quan, yêu đời, linh hoạt, thông minh và rất giỏi xã giao. Tính cách của họ khá rộng rãi, hào phóng, hơn nữa làm việc cũng rất nhanh nhẹn. Tất nhiên phụ nữ tuổi Ngọ cũng có lúc rất dịu dàng, họ thích trang điểm, yêu thời trang và bắt kịp với thời đại mới.

Trong sự nghiệp hay trong những chuyện nhỏ nhặt của gia đình, phụ nữ tuổi Ngọ đều xử lý ổn thỏa. Họ không chỉ giúp chồng có được thành công mà những người phụ nữ này đều sống khá thực tế, họ thường có tài, hay giúp đỡ chồng mình trong sự nghiệp. Do vậy, cánh mày râu không nên bỏ lỡ những cô nàng tuổi Ngọ này.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Ngày Tết ai cũng có muốn nhận được một giỏ quà tết ưng ý, sang trọng để có thể chưng trong nhà. Vậy nên việc gói một món quà lại càng hết sức quan trọng hơn bao giờ hết.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất