Điểm danh những con giáp dễ gặp trục trặc chuyện tình cảm trong năm Mậu Tuất

13:01, 18/04/2018 bởi: Cát Tường
 3 bình luận  0 love

Trục trặc trong chuyện tình cảm là điều không ai mong muốn nhưng đây là vấn đề chúng ta có thể hóa giải theo nhiều cách khác nhau.

Nữ tuổi Mão

Phụ nữ tuổi Mão thường được biết đến với nét tính cách tinh tế và nhạy cảm. Tuy nhiên, sự nhạy cảm quá mức của họ cũng chính là nguyên nhân gây ra mâu thuẫn trong gia đình. Thay vì ghen tuông và chỉ trích chồng quá mức, bạn nên đồng cảm và dành nhiều sự tin tưởng hơn cho anh ấy để giữ gìn hạnh phúc gia đình.

diem danh nhung con giap de gap truc trac chuyen tinh cam trong nam mau tuat - 1

Hình minh họa

Nam tuổi Tý

Đàn ông tuổi Tý nhìn bên ngoài có thể trầm tĩnh và kiên cường nhưng trong hôn nhân họ lại là người luôn đặt ra nhiều kỳ vọng cho nửa kia và rất dễ bị tổn thương. Chính vì sự kỳ vọng quá nhiều, họ rất dễ thất vọng và dẫn đến những phản ứng tiêu cực. Đây chính là nguyên nhân khiến chuyện tình cảm của người tuổi Tý trong năm nay không được ngọt ngào như ý muốn.

 

Nữ tuổi Ngọ

Trong năm nay, phụ nữ tuổi Ngọ được đánh giá cao bởi tài năng, con mắt thẩm mỹ và khả năng vượt lên nghịch cảnh. Tuy nhiên, chuyện tình cảm của họ trong năm nay lại khá rối ren và không được như mong đợi do những mâu thuẫn không đáng có. Có lẽ vì quá ham mê với công việc nên phụ nữ tuổi Ngọ chưa thực sự thấu hiểu và thông cảm với nửa kia của mình.

Nam tuổi Thìn

Đàn ông tuổi Thìn rất thích đề cao cái tôi cá nhân của mình. Đây có thể là điểm mạnh nhưng cũng sẽ gây bất lợi trong hôn nhân. Trong gia đình, họ thường có xu hướng không gần gũi với con cái, dù trong lòng vẫn rất thương yêu. Họ cũng không dễ dàng gì cung phụng hay nhún nhường vợ. Đó chính là nguyên nhân dẫn đến chuyện tình cảm của họ bị trục trặc và không suôn sẻ như mong đợi.

 

Nam tuổi Dần

Đàn ông tuổi Dần luôn được biết đến với tính cách mạnh mẽ, kiên cường. Nhưng trong chuyện tình cảm, họ lại ít quan tâm cũng như thể hiện tình cảm của mình với bạn đời. Chính sự vô tâm, thờ ơ của họ là nguyên nhân khiến chuyện hôn nhân của họ gặp nhiều trắc trở.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất