Điểm danh những con giáp nữ sở hữu vẻ đẹp tiềm ẩn và luôn đem lại may mắn cho người khác

15:19, 15/11/2017 bởi: Mộc Miên
 1 bình luận  0 love

Không ít những người phụ nữ thoạt nhìn rất bình thường và mộc mạc nhưng thật ra họ lại sở hữu vẻ đẹp tiềm ẩn và rất quyến rũ. Không những thế họ còn tài giỏi và đem vận may đến cho người khác. Nếu ai đó có được nàng mà không biết giữ thì sau này có hối hận cũng không kịp.

1. Tuổi Hợi

Phụ nữ tuổi Hợi vốn dĩ có tình tình phóng khoáng và ôn hòa. Bằng sự quyến rũ tiềm ẩn nào đó, họ luôn có sức hút đặc biệt với người khác giới. Nhân duyên của họ cũng tương đối cao, đối với phụ nữ độc thân luôn được các chàng trai săn đón. Với người phụ nữ có gia đình thì luôn là mẫu hình lý tưởng mà đàn ông khác muốn cưới làm vợ.

Phụ nữ tuổi Hợi luôn lạc quan yêu đời, họ được trời sinh có trí thông minh nên tài giỏi trong mọi mặt. Thoạt nhìn có vẻ bình thường, nhưng sau khi tiếp xúc sẽ thấy được khí chất tuyệt vời ẩn sâu trong tâm hồn họ, khiến người khác nể phục.

2. Tuổi Tý

Phụ nữ tuổi Tý vốn dĩ trầm tính và thích sự yên bình. Họ đa phần là những người phụ nữ gợi cảm, cái nhìn ban đầu có chút yếu đuối nhưng trên thực tế họ lại rất mạnh mẽ trong nội tâm. Trong chuyện tình yêu, phụ nữ tuổi Tý khá chung tình, khi yêu họ đặt hết niềm tin và thành tâm thành ý.

Cũng chính vì khí chất đó đã khiến họ trở nên cuốn hút trong mắt người khác giới. Không chỉ có chuyện tình cảm mà khi làm bất cứ chuyện gì, phụ nữ tuổi Tý đều tâm huyết và nhiệt tình. Họ cũng tài năng và có khả năng giúp đỡ người khác cùng thăng tiến. Cho nên, nếu có được người phụ nữ tuổi Tý bên đời hãy nhớ gìn giữ, về mặt tình cảm hay cuộc sống hằng ngày, họ đều thừa hưởng những ưu điểm tuyệt vời.

3. Tuổi Thân

Phụ nữ tuổi Thân ân cần và tỉ mỉ, khi đã có tình yêu thật sự họ sẽ bảo vệ một cách hoàn mỹ nhất. Đa số họ là những người ôn hòa, nhỏ nhẹ, nhiều người đàn ông nhìn vào sự mỏng manh này mà muốn che chở, bảo vệ. Đối với người đàn ông mình có tình cảm, người phụ nữ tuổi Thân luôn quan tâm ân cần và tỉ mỉ, họ cũng có khiếu hài hước và đem đến niềm vui cho người mình yêu.

Được bên cạnh những quý cô tuổi Thân, các anh không lo buồn chán hay suy nghĩ quá nhiều mà còn có cảm giác thoải mái dễ chịu. Ngoài ra, phụ nữ tuổi Thân rất đảm đang, tháo vát, nếu không giúp đỡ được về vật chất thì chắc chắn họ sẽ giúp đỡ được về mặt tinh thần. Con giáp nữ này được xem là một trong những con giáp có nhiều người đàn ông theo đuổi nhất.

4. Tuổi Tuất

Phụ nữ tuổi Tuất có suy nghĩ khá lạc quan và phóng khoáng. Họ luôn nghĩ về mặt tốt nhất của người khác. Vốn dĩ phụ nữ tuổi Tuất khá tốt bụng, và nếu ai đó đối xử tệ với họ, họ cũng dễ dàng tha thứ. Và đây là điều khiến đàn ông nào lỡ “đắc tội” cũng cảm thấy ăn năn cả đời.

Bù lại, những người đàn ông tốt sẽ rất trân trọng phụ nữ tuổi Tuất và cho rằng những người như họ là "cực phẩm" trên thế gian này. Phụ nữ tuổi Tuất giỏi giang, thông minh, chuyện gì cũng biết nghĩ cho người khác nên nếu có họ bên đời, đàn ông không phải lo lắng quá nhiều.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất