“Điểm mặt: 3 cung hoàng đạo nam cực kỳ hào phóng, dù cưới hay yêu cũng đều sung sướng một đời

14:44, 28/10/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  0 love

Nhân Mã có thể chưa thực sự giàu có nhưng khi đi bên cạnh bạn gái, chàng sẽ không bao giờ làm nàng phải mất mặt. Cự Giải không phải là người giỏi kiếm tiền nhưng luôn sẵn lòng hi sinh bản thân để người yêu được vui vẻ…

Theo tử vi 12 cung hoàng đạo thì quả thật nếu cô gái nào may mắn “thả thính” được 1 trong số 3 cung hoàng đạo nam dưới đây ắt sẽ khiến nhiều người ghen tị và ngưỡng mộ. Bởi họ là các anh chàng cực kỳ hào phóng, đi đâu cũng “vung tay”, dù cưới hay yêu cũng đều sung sướng một đời.

Những anh chàng Nhân Mã

Nhân Mã trong mắt các nàng là những anh chàng giỏi tiêu tiền và vô cùng hào phóng. Nhân Mã có thể chưa thực sự giàu có nhưng khi đi bên cạnh bạn gái, chàng ta sẽ không bao giờ làm các nàng phải mất mặt. Nhân Mã sẽ ra sức tìm mọi cách khiến cho các nàng vui.

3 cung hoàng đạo nam cực kỳ hào phóng, cưới hay yêu cũng sướng một đời

Quan niệm của Nhân Mã là nhiều tiền tiêu kiểu nhiều, ít tiêu kiểu ít, thế nào chàng ta cũng khiến các cô nàng hài lòng về độ “chất chơi” của mình. Có được điều này là nhờ Nhân Mã rất giỏi kiếm tiền, trong túi tiêu hết lại có ngay. Khi chưa có đủ, chàng Nhân Mã cũng dễ dàng xoay xở. Vậy nên lấy các anh chàng Nhân Mã, các nàng khỏi phải lo vất vả, không có tiền tiêu và tha hồ ăn sung mặc sướng nhé!

Những anh chàng Sư Tử

Sư Tử vốn là người sống rất phóng khoáng và rộng rãi, thế nên một khi đã có bạn gái, họ sẽ không bao giờ để các nàng chi trả dù chỉ là một xu. Với các chàng trai Sư Tử, đàn ông là phải cung phụng, chiều chuộng phụ nữ nhất là người mình yêu. Họ tôn trọng phái yếu và cho rằng việc mình bao bọc, chở che thậm chí cung phụng các nàng chính là nhiệm vụ, trách nhiệm không cần bàn cãi.

3 cung hoàng đạo nam cực kỳ hào phóng, cưới hay yêu cũng sướng một đời

Sư Tử cũng nhờ vậy mà có tài kiếm tiền, giỏi ăn nói lại giỏi ngoại giao; nhờ tiền bạc phóng khoáng, họ có nhiều mối quan hệ giúp đỡ mình thăng tiến trong công việc. Thế nên nàng nào lấy được các chàng hoàng đạo thuộc cung Sư Tử thì không cần phải bận tâm đâu nhé, hãy cứ yên tâm mà tận hưởng cuộc sống an nhàn và sung sướng cả đời.

Những anh chàng Cự Giải

Tuy không phải là những anh chàng quá giỏi kiếm tiền cũng chưa chắc đã giàu hơn người khác nhưng Cự Giải lại có một đặc điểm tốt là vô cùng quan tâm tới người khác, đặc biệt là người thân, người yêu, gia đình. Các chàng Cự Giải luôn sẵn lòng hi sinh bản thân, thậm chí chịu thiệt về mình để người họ thương yêu được sung túc, vui vẻ. Vì thế, tiền có thể không nhiều nhưng lúc nào chàng trai Cự Giải cũng cố gắng đáp ứng mọi yêu cầu về vật chất cũng như tinh thần của người mà họ yêu quý.

Cô nàng nào yêu được các chàng Cự Giải có thể sẽ được các chàng “cưng như cưng trứng, hứng như hứng hoa”, không bao giờ sợ thiếu quà vào các ngày lễ tết. Khi đã về với nhau dưới một mái nhà, Cự Giải cũng luôn luôn coi trọng vợ. Dù nhiều hay ít, họ cũng luôn dành cho nàng những bất ngờ không thể tưởng nổi vì tất cả chỉ muốn nàng luôn vui vẻ, hạnh phúc.

Tất nhiên, những thông tin như trên chỉ mang tính chất tham khảo thôi nhé! Tình yêu và cuộc sống hôn nhân không phải lúc nào cũng chỉ toàn màu hồng, vì thế rất cần nhiều sự bao dung, thấu hiểu từ cả hai. Và để làm được điều đó các nàng cần chuẩn bị tinh thần trước khi quyết định gắn bó với ai đó cả đời mình nhé! Chúc các nàng nhanh chóng tìm được ý trung nhân tốt cho mình và luôn luôn hạnh phúc!

Ảnh: Internet – Ảnh trong bài chỉ mang tính minh họa

 

 Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất