Điểm mặt bốn con giáp xứng danh vợ hiền, dâu thảo

17:41, 19/11/2018 bởi: Yên Chi
 1 bình luận  0 love

Điểm mặt bốn con giáp xứng danh vợ hiền, dâu thảo.

Tuổi Hợi

Con gái tuổi Hợi dẫn đầu trong danh sách những người phụ nữ đảm, tháo vát mọi công việc. Họ cũng rộng rãi, không bao giờ tính toán với chồng con và cả gia đình chồng.

Đặc biệt khi chồng gặp khó khăn, người phụ nữ tuổi hợi thường biết cách động viên giúp chồng vượt qua khó khăn, hỗ trợ chồng một cách vô điều kiện.

Trong mối quan hệ mẹ chồng nàng dâu, người tuổi Hợi cũng ghi điểm tốt với mẹ chồng bởi sự chu đáo, tế nhị và chân thành của mình.

Tuổi Mão

Với bản tính hiền lành, ngoan ngoãn, phụ nữ tuổi Mão sau khi kết hôn sẽ trở thành mẹ hiền vợ đảm. Họ dốc hết toàn lực vun vén cho cuộc sống gia đình ấm no, hạnh phúc.

Bốn con giáp chiều chồng và được mẹ chồng cưng như trứng mỏng

Người phụ nữ tuổi mão thường rất được lòng mọi người xung quanh. Họ không chỉ giúp đỡ mọi người hết sức mà trong công việc họ cũng luôn có gắng để thành công. Trong gia đình chồng, họ sẽ khéo léo trở thành người bạn tâm giao của mẹ chồng thay vì luôn đề phòng bà. Do đó, nàng Mão luôn nhận được sự tin yêu như con gái ruột.

Tuổi Thìn

Người phụ nữ tuổi Thìn được cho là có số mệnh quý nhân, họ luôn biết các tạo sức hút bản thân mình với người khác.

Sau khi lập gia đình, những nàng Rồng thường dốc toàn lực “phò trợ” cho sự nghiệp công danh của chồng. Họ luôn biết cách kết nối chồng với các cơ hội thăng tiến.

Trong cuộc sống gia đình thì họ lại là một người phụ nữ biết vun vén, yêu chồng, thương con và biết cách sống hòa hợp với mẹ chồng.

Tuổi Ngọ

Những cô gái tuổi Ngọ thường có tính cách khá rộng rãi, hào phóng, trong công việc lại nhanh nhẹn, tháo vát.

Bốn con giáp chiều chồng và được mẹ chồng cưng như trứng mỏng

Sau khi kết hôn, nàng Ngọ sẽ từ bỏ thói quen chu du thiên hạ của mình mà một lòng vun đắp cuộc sống gia đình. Họ luôn biết cách xử lý những mâu thuẫn trong gia đình rất ổn thỏa.

Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo bởi điều quan trọng nhất vẫn là con người. Chỉ cần chị em luôn nhớ những gì từ trái tim sẽ đi đến trái tim. Và chỉ cần chân thành, bao dung, rộng lượng và luôn yêu thương mẹ chồng thì ắt hẳn mối quan hệ giữa mẹ chồng và nàng dâu luôn tốt đẹp.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất