Điểm mặt những lỗi khi “yêu” của phụ nữ

15:27, 16/04/2018 bởi: Hồng Oanh
 3 bình luận  0 love

Để có một đời sống tình dục nồng nhiệt và viên mãn, đừng đẩy hết trách nhiệm lên người bạn đời của bạn. Bạn có thể đóng vai trò quan trọng giúp cải thiện chuyện ấy bằng cách tránh lặp lại những sai lầm dưới đây:

1. Thụ động trong chuyện ấy

Nửa kia của bạn muốn được biết rằng mình có đang làm bạn hài lòng hay không. Quan trọng hơn, hãy thật thoải mái và không nên gò bó bản thân. Việc quan sát và lắng nghe từ phía bạn những điều làm bạn thích thú cũng là điều kích thích ham muốn ở anh ấy. Vì vậy, đừng ngần ngại hay thấy xấu hổ khi phát ra những âm thanh hoặc lời nói ngẫu hứng khi yêu. Điều này là hoàn tự nhiên và bình thường để biểu đạt cảm xúc cá nhân khi bạn trải qua những giây phút ân ái tuyệt vời với nửa kia.


Ảnh minh họa

2. Không bao giờ là người bắt đầu

Đây có lẽ là lỗi phổ biến nhất phụ nữ thường mắc phải. Đừng chỉ chờ đợi nửa kia khởi xướng chuyện ấy. Khi bạn là người chủ động trong phòng ngủ, anh ấy sẽ nhận thấy rằng bạn luôn coi chuyện ấy là một phần quan trọng trong mối quan hệ. Không những thế, anh ấy sẽ thấy mình có sức hấp dẫn lớn trong mắt bạn.

3. Bỏ qua những điểm nóng trên cơ thể anh ấy

Bạn có biết rằng đầu núm vú nam giới là điểm tập trung các dây thần kinh, vì vậy, nó rất nhạy với các kích thích tình dục. Đây là điểm nhạy cảm trên cơ thể chàng mà bạn thường bỏ qua. Hãy khiến chàng bất ngờ và đạt khoái cảm bằng cách kích thích điểm nhạy cảm này trên cơ thể chàng.

4. Coi việc đưa bạn lên đỉnh là nhiệm vụ của chàng

Bạn nên hiểu rằng giúp bạn đạt khoái cảm trong chuyện ấy không phải nhiệm vụ của một mình chàng. Bản thân bạn chính là nhân tố quyết định việc có thỏa mãn nhu cầu tình dục hay không. Đừng hi vọng anh ấy sẽ đọc được suy nghĩ của bạn mà bạn cần chia sẻ. Hãy đưa ra ý kiến, nói anh ấy việc bạn thích và không thích. Nếu bạn cảm thấy ngượng ngùng mỗi khi đề cập đến chuyện tế nhị này, hãy trực tiếp hướng dẫn để anh ấy hiểu bạn hơn.

5. Chuyện ấy chỉ diễn ra trong phòng

Tại sao bạn lại nghĩ chuyện ấy chỉ nên diễn ra trong phòng ngủ? Hãy làm cho anh ấy bất ngờ khi yêu ở một địa điểm mới như trong phòng bếp, cầu thang… Bằng cách trải nghiệm chuyện ấy ở những không gian mới lạ, ngẫu hứng, đời sống phòng the của bạn sẽ đầy ắp những khoảnh khắc thú vị.Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Tùy vào văn hóa vùng miền mà mỗi nơi lại có những điều cấm kỵ trong ngày Tết riêng. Nhìn chung, bạn cần lưu ý tránh những việc này trong dịp đầu năm vì chúng được tin là mang lại vận rủi, điềm xấu.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất