Diễn viên “Mùi ngò gai” tổ chức đám cưới hoành tráng ở bãi biển với chồng Tây

14:05, 21/08/2018 bởi: Cát Tường
 1 bình luận  1 love

Dù đã có chung với nhau nhưng cặp đôi này vẫn tổ chức lễ cưới hoành tráng tại nước ngoài và quê nhà Việt Nam.

Sau khi tổ chức đám cưới ngọt ngào vào đầu tháng 7 tại Hà Lan, nữ diễn viên Lý Thanh Thảo và ông xã đã tiếp tục thực hiện thêm 1 lễ cưới hoành tráng nữa tại bãi biển Mũi Né, Phan Thiết. Đây là ngày mà cả hai có thể chung vui cùng với người thân, bạn bè tại Việt Nam.

Theo đó, để buổi tiệc thêm phần ấm cúng và vui vẻ, cặp đôi chỉ mời khoảng 100 khách, họ đều là những người thân thiết của hai bên gia đình. Trước đó, Lý Thanh Thảo đã chuẩn bị các ý tưởng cho ngày trọng đại này vào nửa năm trước.

Vào năm 2016, Lý Thanh Thảo từng được ông xã ngoại quốc cầu hôn bất ngờ tại Australia. Và đến thời điểm này họ mới tổ chức ngày cưới hoành tráng. Nữ diễn viên chọn tông màu trắng và xanh blue làm chủ đạo cho tiệc cưới ở biển. Ngoài ra, hoa cẩm tú cầu cũng được trang trí khắp nơi, đây là loài hoa mà Lý Thanh Thảo đặc biệt yêu thích. 


Cô dâu được cha dắt tay lên sân khấu trong sự reo hò, cổ vũ của mọi người bên dưới.


Christiaan Romme luôn nở nụ cười trong ngày đặc biệt nhất. Dù đã sống chung với nhau nhiều năm nay nhưng anh vẫn ngọt ngào và lãng mạn trong cuộc sống vợ chồng.


Hai phụ rể nhí cũng được mọi người quan tâm hơn cả. Cuộc sống vợ chồng của họ rất hạnh phúc khi ông xã thương yêu con riêng của cô hết mực và không có sự cản trở chuyện con riêng.

Nhiều người vui mừng khi thấy Lý Thanh Thảo sau một lần tan vỡ đã có bến đỗ mới với một người đàn ông tình cảm, hết mực yêu thương vợ con.


Hàng loạt các khoảnh khắc đẹp trong tiệc cưới đang được khán giả truyền tay nhau trên các diễn đàn.

Ảnh: Bùi Đình Chương

 YAN News Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu yêu thích phong cách nhẹ nhàng và tự nhiên, BST váy cưới của Idan Cohen sẽ là lựa chọn không thể tuyệt vời hơn trong ngày hạnh phúc của các nàng đấy!

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất