Thanh toán

Những điều đàn ông sợ nhất ở người phụ nữ sống bên cạnh

Đăng bởi Marry Doe - 23/09/2020   |   Lượt xem: 1297
Có những điều tưởng chừng như rất bình thường của phụ nữ nhưng lại khiến những người đàn ông phát sợ. Và những điều này nó khiến cho bạn không hoàn hảo trong mắt các quý ông.

Im lặng, bất cần

Chắc chắn phần lớn đàn ông đều sợ khi nhìn thấy một người phụ nữ khóc, lúc đó họ sẽ không biết phải làm sao, xử lý thế nào, họ rất bối rối. Thế nhưng, lúc đàn bà khóc, đàn ông vẫn còn có cách để dỗ dành, song đàn bà trở nên đáng sợ nhất là khi họ rơi vào trạng thái bất cần. Những điều đàn ông sợ nhất ở người phụ nữ sống bên cạnh Marry Khi giọt nước mắt cũng dần trở nên xa xỉ, đàn bà điềm tĩnh đón nhận mọi biến cố đến với đời mình một cách vô thức, đó cũng chính là lúc không một người đàn ông nào, dù tốt và chân thành đến đâu đi chăng nữa, có thể lay chuyển được tảng băng giá buốt vây lấy trái tim họ. Đừng bao giờ nghĩ đàn bà thì không thể lạnh lùng, cho dù trước đó họ yêu bạn thế nào, thương bạn thế nào, thì khi chạm đến tận cùng nỗi đau, họ sẽ cho bạn thấy, họ còn dư sức khiến bạn phải bất ngờ, phải thoảng thốt. Chẳng thế mà đã từng có câu: “Con ong độc nhất ở đuôi, đàn bà độc nhất ở nơi tấm lòng".

Hay cả tin vào những điều vớ vẩn

Phụ nữ là chúa hay cả tin vào những điều tưởng như vớ vẩn và không có căn cứ khoa học nhất. Đôi khi chỉ vì một chiếc móng tay bị gãy, được bạn xem bói bài Tây xấu, họ cũng quy kết về một tình huống xấu nhất có thể xảy đến trong tình yêu hay hôn nhân. Từ đó, họ có thể tự dằn vặt, khổ sở về điều này. Thậm chí bên ngoài vẫn tươi cười nhưng bên trong họ vẫn lo canh cánh nỗi lo tình yêu kết thúc hoặc tan vỡ. Đàn ông thì trái lại luôn thở dài và cảm thấy mệt mỏi khi thấy người phụ nữ bên cạnh mình như vậy. Và họ thực sự ghét khi thấy nửa kia quá tin vào những điều may rủi, duyên số..

Nói nhiều, suốt cả buổi không khép miệng

Đàn ông rất sợ hãi khi phải gắn bó với một người phụ nữ chỉ biết nói và nói mà chưa khi nào thấy cô nàng biết lắng nghe người khác nói. Có thể, nói nhiều trở thành bản tính của phụ nữnhưng đàn ông thích duy trì hay cảm nhận trong sự im lặng. Họ cũng sợ những người đàn bà nói quá nhiều vì cho rằng dễ khiến họ chán ngán với những câu chuyện buôn dưa không có hồi kết. Những điều đàn ông sợ nhất ở người phụ nữ sống bên cạnh Marry

Quá phức tạp

Nhiều người đàn ông khi ngồi với nhau thường nói vui rằng có thể tập hợp những ví dụ về sự phức tạp của một người phụ nữ thành một cuốn tiểu thuyết dài tập. Họ thực sự không hiểu nổi cùng là con người ấy, chỉ nửa giờ trước nằng nặc đòi đi ăn ở chỗ này, nửa giờ sau đã trở mặt chê ỏng chê eo chỗ đó. Rồi khi thì thân thiết với cô bạn A, vài ngày sau lại quay ra nói xấu cô ấy tơi bời... Chẳng những vậy, hầu hết đàn ông hay phàn nàn rằng quá nhiều lần người yêu/vợ họ giận dỗi mà không thể tìm được lí do, hỏi cũng không chịu nói. Chính điều này khiến đàn ông gặp khó khăn để chiều lòng người họ yêu thương. Những điều đàn ông sợ nhất ở người phụ nữ sống bên cạnh Marry

Ghen tuông mù quáng

Trong chuyện tình yêu thì không thể tránh được chuyện ghen tuông, giận hờn. Ghen là gia vị, là xúc tác của tình yêu. Thế nhưng đa số đàn ông đều thú nhận rằng, họ rất sợ lấy phải một cô nàng ghen tuông mù quáng.. Dù là mối quan hệ gì thì mỗi người cũng cần có một không gian riêng, đừng quá chú trọng đến đàn ông, hãy cho mình một bầu trời và một chút bí ẩn. Đàn ông có thể kiểm soát phụ nữ nhưng tuyệt nhiên không thích bị phụ nữu kiểm soát nhất là kiểm tra điện thoại. Nhớ nhé!

Hay đố kị, ích kỷ

Nếu một anh chàng đẹp trai bước vào một quán bar, không ai trong số đàn ông ở đó sẽ thốt ra những lời chê bai.Vì vậy, họ không hiểu lý do tại sao phụ nữ lại làm điều này với nhau. Họ nghĩ phụ nữ nham hiểm và ích kỷ, đặc biệt khi có sự xuất hiện của người phụ nữ khác.

Tàn nhẫn

Tàn nhẫn ở đây chính là nói về thái độ trong tình cảm của phụ nữ. Một người phụ nữ càng dịu dàng bao nhiêu, thì họ lại càng tàn nhẫn trong chuyện tình cảm bấy nhiêu. Một khi sức chịu đựng của họ đã đi quá giới hạn, họ chai sạn và trở nên lạnh lùng, tàn nhẫn. Bạn sẽ không thể nào mà dự cảm được những gì bạn sẽ nhận lại được từ người phụ nữ từng yêu bạn hơn cả bản thân họ đâu. Những điều đàn ông sợ nhất ở người phụ nữ sống bên cạnh Marry >>> Xem thêm: 10 điều các ông chồng thực sự mong muốn ở vợ mình
guu.vn

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào