“Điều Em Cần Chỉ Là Anh”: Tiếng yêu thật lòng của những người con gái

15:13, 18/12/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Điều quan trọng là yêu nhau bền lâu, cùng nhau đi qua những tháng năm dài, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời, thì đó đã là tình yêu chân chính nhất.

Con gái là sinh vật phức tạp nhất trên thế giới này. Nhưng đồng thời, họ cũng là sinh vật đáng yêu nhất, đáng được trân trọng và nâng niu. Dù đôi lúc họ tỏ ra khó hiểu khó chiều, khiến các đấng mày râu phải nhăn nhó vì bị làm khó. Suy cho cùng, điều quan trọng nhất đối với họ chỉ là tình yêu và cảm giác được yêu thương mà thôi.

Tôi từng nhận được nhiều hơn một lời bình, rằng "con gái tụi em thật sự quá rắc rối!". Có người cho rằng con gái hay vòng vo, nghĩ một đằng nhưng lại nói một nẻo. Rõ ràng muốn người ta ở lại nhưng lại xua đuổi người ta đi đi. Cũng có người cho rằng con gái toàn cố tỏ ra mình mạnh mẽ, cố gồng lên để đối chọi với cuộc đời nhiều bão giông, không cho cánh đàn ông con trai được một milimet nào để thể hiện sức mạnh của mình.

Nhưng các anh à, đó là khi các anh chưa thực sự muốn tìm hiểu, cũng là chưa thực sự để tâm tới người con gái mà các anh yêu đấy thôi. Vì một khi con gái đã yêu ai đó thật lòng, cô ấy sẽ trở nên vô cùng yếu đuối, cô ấy cũng mong muốn được che chở, và cô ấy cũng chẳng cần gì nhiều nhặn ngoài tình yêu đâu.

"Ngoài kia thế giới lớn lao thế nào

Ta vẫn yêu nhau mặc kệ những ồn ào…"

“Điều Em Cần Chỉ Là Anh”: Tiếng yêu thật lòng của những người con gái - Ảnh 2.

Có một dạo trên các trang mạng xã hội, người ta chuyền cho nhau những đoạn cap màn hình về cuộc hội thoại của chàng trai cô gái. Và rằng cô gái muốn anh chàng đổi một chiếc xe "xịn xò" hơn để cô đi chơi cùng không bị xấu hổ. Đằng sau đó là những lời bình luận tỏ ra sự không hài lòng, và cũng không ít người "vơ đũa cả nắm", cho rằng con gái thời này toàn như cô gái kia thôi.

Nhưng bạn à, không phải tất cả con gái trên thế gian này đều như vậy. Và nếu một cô gái yêu bạn thật lòng, sẽ chẳng bao giờ cô ấy làm điều tương tự như thế đâu.

"Yêu, là chỉ muốn quan tâm nhiều

Cho nhau những điều tuyệt vời nhất…"

Bạn có thể mua cho cô ấy những thỏi son đắt tiền hay không, đối với cô ấy đều không quan trọng bằng việc bạn có thể làm cho cô ấy nhoẻn cười hay không. Bạn có thể mua cho cô ấy những bộ cánh đắt tiền hay không, đối với cô ấy đều không quan trọng bằng việc vòng tay ôm của bạn có còn muốn tiếp tục ủ ấm cô ấy nữa hay không.

“Điều Em Cần Chỉ Là Anh”: Tiếng yêu thật lòng của những người con gái - Ảnh 3.

Con gái đề cao giá trị tinh thần hơn là giá trị về vật chất. Và nếu bạn tinh ý một chút sẽ thấy, có nhiều cô gái thực sự rất giỏi giang bên ngoài xã hội, cô ấy có tiềm lực kinh tế và không ngừng phấn đấu. Cho nên, cô ấy có thể tự mua son, quần áo, guốc dép và túi xách cho mình mà không cần tới bạn. Để trả lời cho câu hỏi cô ấy cần gì trong tình yêu, có lẽ cô ấy chỉ đáp đơn giản là một tình yêu thành thật từ bạn mà thôi!

"Và dẫu có giống tố hay nỗi đau nào

Đối với em anh vẫn là duy nhất."

Điều con gái cần trong tình yêu là những cái nắm tay đơn thuần ủ ấm cô ấy khi trời đông lạnh giá, là một vòng ôm từ phía sau trao cho cô ấy nhiều thêm sức mạnh, là một người muốn kề vai sát cánh với cô ấy trước phong ba bão táp. Chỉ cần là một người thành tâm, đối xử với cô ấy tốt hơn tất cả những người đàn ông bình thường khác, là cô ấy đã muốn trao cả tim yêu chân thành.

Điều quan trọng là yêu nhau bền lâu, cùng nhau đi qua những tháng năm dài, vững chãi trước những sóng gió cuộc đời, thì đó đã là tình yêu chân chính nhất. Đừng hỏi con gái cần gì trong tình yêu, hãy cho đi những gì bạn có thể, cô ấy sẽ cho bạn biết câu trả lời không thể ngọt ngào hơn: Điều em cần, chỉ là anh!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất