Điều không nên nói với cô dâu trước lễ cưới

11:23, 03/11/2017 bởi: Yên Chi
 3 bình luận  0 love

Đừng để những cô dâu xinh đẹp phải lăn tăn hay lo lắng ngay trước thềm lễ cưới bởi họ đều đáng được tận hưởng niềm vui trọn vẹn trong ngày trọng đại nhất cuộc đời.

Bạn đã sẵn sàng chưa?

Có thể bạn nghĩ đây là một câu nói động viên. Tuy nhiên, có lẽ nó luôn phản tác dụng, đặc biệt là khi bạn nói vào thời điểm một ngày trước lễ cưới. Sự sẵn sàng của họ đã quá rõ ràng trong suốt quá trình chuẩn bị vì vậy bạn đừng để họ thêm hoang mang và lo lắng bởi một câu nói vô tình của mình.

dieu-cam-ky-khong-nen-noi-voi-co-dau.jpgSớm hay muộn là do quan điểm của mỗi người, vì vậy đừng hỏi các nàng dâu có băn khoăn không khi quyết định ‘theo chồng bỏ cuộc chơi’ sớm.

Cưới sớm vậy! Bạn có lăn tăn không?

Quyết định đi đến hôn nhân là quyết định cả đời, dù đúng hay sai thì họ cũng đã quyết định và dốc sức chuẩn bị cho đám cưới này. Vì vậy đừng để một câu nói vô ý vào phút chót như thế này khiến cô dâu phải băn khoăn và suy nghĩ.

Có lẽ đừng nên ‘động chạm’ đến các vấn đề tế nhị trước ngày tổ chức lễ cưới.

Bạn phải làm chuyện ấy ngay trong đêm tân hôn!

Bạn có cảm thấy câu nói này quá riêng tư và nhạy cảm để nói trước lễ cưới hay không? Sự thực là có.

Có lẽ người nói ra câu nói này chỉ muốn nhắc nhở người sắp lên xe hoa. Tuy nhiên, vấn đề này thực sự quá tế nhị. Thậm chí nếu nói một cách không khéo léo, nó sẽ trở thành vô duyên.

dieu-cam-ky-khong-nen-noi-voi-co-dau-2.jpg Dù mục đích của bạn là gì khi gửi cho cô dâu những hình ảnh như thế này ngay trước lễ cưới thì nó cũng sẽ ảnh hưởng không tốt đến tâm trạng của họ.

Gửi những bức hình so sánh

Không cần đến lời nói, chỉ cần bạn gửi cho cô dâu những bức ảnh như thế này thôi cũng đủ khiến họ cảm thấy lo lắng hơn nhiều trước khi bước vào lễ đường.

dieu-cam-ky-khong-nen-noi-voi-co-dau-4.jpg Các cô dâu không nên phải chịu những lời chê bai về vẻ ngoài.

Có lẽ bạn đừng ăn gì ngay từ bây giờ đi!

Câu nói này chẳng khác gì một lời chê bai rằng “bạn thật béo”. Tại sao lại phải kiêng khem ngay trước đám cưới của mình? Điều này thật bất công bằng và không thực tế. Các cô dâu xinh đẹp không đáng bị đối xử như vậy.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu bạn vẫn đang “cháy” ngân sách, thử tham khảo 24 lời khuyên thiết thực, đơn giản nhưng dễ bị bỏ sót này nhé.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất