Đỉnh cao của mừng cưới: Cậu tặng cháu căn nhà 8 tỷ rưỡi cùng toàn bộ nội thất trong lễ thành hôn

17:33, 16/11/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Đám cưới là chuyện vui, nhưng nếu quà mừng lớn thế này thì cô dâu và chú rể sẽ vui gấp mấy lần.

Mới đây, một bức ảnh với tựa đề "Ông cậu trong truyền thuyết đây rồi" đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội của Việt Nam, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Qua bức hình đang được cư dân mạng chia sẻ, có thể thấy cặp đôi cô dâu chú rể đứng cùng gia đình. Bên cạnh là người dẫn chương trình đang giới thiệu về một bức ảnh được in khổ lớn, có in hình một ngôi nhà nhiều tầng kèm theo dòng chữ ''Mừng ngày hạnh phúc, gia đình cậu tặng cháu căn nhà trị giá 8 tỷ 500 triệu cùng toàn bộ nội thất bên trong''.

Góc quà mừng: Cậu tặng cháu căn nhà 8 tỷ rưỡi cùng toàn bộ nội thất trong lễ thành hôn - Ảnh 1.

Ngay khi vừa được đăng tải, hình ảnh này đã nhận được rất nhiều lời bình luận của các cư dân mạng. Đa phần mọi người đều để lại những lời chúc mừng cho cặp đôi này, vì đám cưới là ngày vui nhưng nếu được tặng quà lớn như thế này thì còn vui gấp nhiều lần hơn nữa.

Phía dưới bài viết nhiều người đã lại bình luận tỏ ra ngưỡng mộ ông cậu này: "Ôi, cậu ơi có còn cháu gái chưa lấy chồng không ạ!" thành viên Lê Vũ Quang bình luận, "Ước gì cháu cũng có một ông cậu như vậy" thành viên Ngọc Vũ bình luận vui.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất