Thanh toán

Đỉnh cao của mừng cưới: Cậu tặng cháu căn nhà 8 tỷ rưỡi cùng toàn bộ nội thất trong lễ thành hôn

Đăng bởi Marry Doe - 16/11/2018   |   Lượt xem: 638

Đám cưới là chuyện vui, nhưng nếu quà mừng lớn thế này thì cô dâu và chú rể sẽ vui gấp mấy lần.

Mới đây, một bức ảnh với tựa đề "Ông cậu trong truyền thuyết đây rồi" đang được chia sẻ rộng rãi trên các trang mạng xã hội của Việt Nam, thu hút sự quan tâm của rất nhiều người đặc biệt là giới trẻ.

Qua bức hình đang được cư dân mạng chia sẻ, có thể thấy cặp đôi cô dâu chú rể đứng cùng gia đình. Bên cạnh là người dẫn chương trình đang giới thiệu về một bức ảnh được in khổ lớn, có in hình một ngôi nhà nhiều tầng kèm theo dòng chữ ''Mừng ngày hạnh phúc, gia đình cậu tặng cháu căn nhà trị giá 8 tỷ 500 triệu cùng toàn bộ nội thất bên trong''.

Góc quà mừng: Cậu tặng cháu căn nhà 8 tỷ rưỡi cùng toàn bộ nội thất trong lễ thành hôn - Ảnh 1.

Ngay khi vừa được đăng tải, hình ảnh này đã nhận được rất nhiều lời bình luận của các cư dân mạng. Đa phần mọi người đều để lại những lời chúc mừng cho cặp đôi này, vì đám cưới là ngày vui nhưng nếu được tặng quà lớn như thế này thì còn vui gấp nhiều lần hơn nữa.

Phía dưới bài viết nhiều người đã lại bình luận tỏ ra ngưỡng mộ ông cậu này: "Ôi, cậu ơi có còn cháu gái chưa lấy chồng không ạ!" thành viên Lê Vũ Quang bình luận, "Ước gì cháu cũng có một ông cậu như vậy" thành viên Ngọc Vũ bình luận vui.

st

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào