Dịu dàng cùng áo dài bưng quả

07:01, 15/07/2017 bởi: My love
 2 bình luận  0 love

Áo dài bưng quả mang một nét đẹp lãng mạn, cổ điển nhẹ nhàng của nét đẹp người con gái Việt Nam xưa, đồng thời bộ áo dài còn phô những đường cong tuyệt đẹp trên cơ thể người con gái mang đậm nét đẹp Á Đông.

Từ lâu trong phong tục cưới hỏi của người Việt Nam, trước đám cưới sẽ có một buổi lễ gọi là đám hỏi và trong đám hỏi này sẽ có những bạn gái xinh xắn làm đội bưng quả và diện lên những tà áo dài rất xinh đẹp. Ngày nay có rất nhiều kiểu dáng màu sắc cho các bộ áo dài, tha hồ cho các bạn lựa chọn

 

Áo dài bưng quả tay dài

 

Ưu điểm của áo dài bưng quả tchính là sự dịu dàng nhẹ nhàng thanh lịch rất thuần khiết mà nó mang đến cho người mặc. Không vì nét cổ điển mà trở nên lu mờ hay sợ quê.

Áo dài bưng quả tay dài

 

Áo dài bưng quả tay dài

 

Màu sắc và kiểu dáng cho những bộ áo dài bưng quả  rất đa dạng và hầu như đầy đủ và đa dạng màu sắc cho tới thiết kế, đỏ, vàng, tím… Ngoài ra các thiết kế có các loại như từ cổ thuyền, đính đá, thuê hoa… các bạn gái có thể thỏa sức lựa chọn theo sở thích của mình.

Áo dài bưng quả tay dài

 

Áo dài bưng quả tay dài

Ngoài áo dài bưng quả tay dài truyền thống theo lối xưa, thì các cô nàng hiện đại muốn thay đổi với những chiếc áo dài thật độc đáo khác lạ, thì lựa chọn hàng đầu của các nàng này là những chiếc áo dài bưng quả tay ngắn.

Áo dài bưng quả tay ngắn

 

Áo dài bưng quả tay ngắn

 

Áo dài bưng quả tay ngắn

Áo dài bưng quả tay ngắn

 

Áo dài bưng quả tay ngắn

.

Áo dài bưng quả tay ngắn

.

Áo dài bưng quả màu tím

 

Áo dài bưng quả màu tím

 

Áo dài bưng quả màu tím

 

Áo dài bưng quả màu tím

 

 

Nếu bạn là một cô nàng yêu thích vẻ đẹp truyền thống của người phụ nữ Việt Nam trong những bộ áo dài thanh lịch, một trong những lựa chọn tốt nhất cho bạn là áo dài bưng quả  giúp bạn lưu giữ những vẻ đẹp truyền thống Á Đông với nét thanh lịch cổ điển và nổi bật hơn trong lễ ăn hỏi của mình.

Hãy chọn lựa một chiếcváy cưới thật đẹp và những bộ áo dài bưng quả thật xinh trong ngày cưới của bạn nhéBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất