Đoán chuẩn chuyện hôn nhân qua đường tình duyên

22:24, 24/03/2018 bởi: Ngọc Trang
 4 bình luận  0 love

Nếu bạn đang tò mò không biết hôn nhân của mình trong tương lai sẽ như thế nào thì hãy xòe bàn tay ra và làm theo hướng dẫn dưới đây nhé.

Hãy áp hai bàn tay lại với nhau như hình ảnh dưới đây, nên nhớ đặt tay sao cho hai ngón út cân đối với nhau. Sau đó bạn so sánh mức độ chênh lệch của đường tình yêu ở hai bàn tay và xem kết quả tương ứng phía bên dưới nhé.

Đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái

Những người có đường tình duyên bên tay phải cao hơn bên tay trái thường có xu hướng kết hôn với một người lớn tuổi hơn mình rất nhiều. Họ thường sống hết mình cho tình yêu, họ chăm chút rất nhiều đến mối quan hệ của hai người.

Những người này thường không quan tâm việc xã hội bàn tán gì về mình, họ chỉ muốn sống một cách tự do, thoải mái miễn sao bản thân cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc là được. Ngoài ra, họ cũng là người không thích sống theo những gì đã được sắp đặt từ trước. Họ ghét sự gò bó, ép buộc vì thế họ thường có xu hướng hành động không theo một khuôn khổ cố định nào cả. Những đối tượng này chỉ thích những gì khác biệt, mới và lạ.

Đường tình duyên bên tay phải thấp hơn bên tay trái

Bạn là một người quyết đoán, độc lập và luôn tràn đầy năng lượng sống. Vì yêu thích cuộc sống tự do nên bạn không vội vàng tìm kiếm mối quan hệ nghiêm túc, bạn cũng chẳng xem tình yêu là điểm tựa giúp bạn hoàn thiện bản thân.

Tuy nhiên, một khi đã tìm thấy nửa kia của mình, bạn sẽ cho người ấy thấy mình là một người mãnh liệt trong tình yêu. Bạn yêu cuồng nhiệt và yêu hết mình. Bạn sẵn sàng tuyên bố với cả thế giới biết rằng anh chàng đó là người mình yêu. Bạn dành trọn vẹn trái tim và tình cảm của mình cho người ấy mà chẳng mong đòi hỏi nhiều từ phía đối phương.

Đường tình duyên của hai bàn tay ngang bằng nhau

Bạn là người bình tĩnh, nhẹ nhàng và luôn thích sự ổn định. Bạn có thể hài lòng và vui vẻ với những điều nhỏ nhất xung quanh cuộc sống của mình. Đặc biệt, sự vui vẻ, lạc quan của bạn giúp cho những người bên cạnh cảm thấy yêu đời và có niềm tin vào cuộc sống hơn. Mỗi khi bạn bè hoặc người thân gặp chuyện không vui, họ thường có thói quen đến bạn để mong được lắng nghe sự an ủi, cảm thông của bạn.

Khi nhắc đến hôn nhân, bạn chắc chắn sẽ kết hôn với người đàn ông mà người ấy được mọi người thân quen của bạn đồng tình.

*Thông tin chỉ mang tính chất tham khảo*

Sưu tầmBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất