Đoán thử xem độ tuổi thích hợp để bạn kết hôn là khi nào?

08:06, 12/12/2018 bởi: Mộc Trà
 0 bình luận  0 love

Nếu bạn vẫn còn đang phân vân không biết khi nào mình nên kết hôn thì hãy làm thử bài trắc nghiệm sau để có câu trả lời thoả đáng.

Hãy nhìn vào những bức ảnh dưới đây, bạn muốn trở thành cô gái nào sau khi kết hôn?

bói vui

 

Bức ảnh đầu tiên

Độ tuổi thích hợp nhất để bạn kết hôn là từ 20 đến 24 tuổi. Có thể thấy bạn là cô gái có suy nghĩ chín chắn và hướng đến những giá trị chân, thiện, mỹ. Bạn không phải tuýp người mải chơi mà luôn muốn những thứ ổn định, chắc chắn. Bạn là người rất tự lập và phân biệt rõ ràng được việc đến lúc nào thì ngừng chơi để tập trung vào gia đình. Sau khi trở thành người phụ nữ của gia đình, chắc chắn bạn sẽ là người phụ nữ chu toàn của gia đình.

zbói vui 1

 

Bức ảnh thứ hai

Nếu bạn cảm thấy mình sẽ trở thành một người giống như cô gái thứ hai sau khi kết hôn thì độ tuổi thích hợp để bạn lấy chồng là từ 25 đến 27 tuổi. Bạn không muốn vội vàng kết hôn nếu như sự nghiệp chưa ổn định. Bên cạnh đó, bạn cũng nghĩ rằng hãy chơi cho hết tuổi trẻ để sau này không cần phải tiếc nuối.

bói vui 2

 

Bức ảnh thứ ba

Cô gái này đã tiết lộ về độ tuổi sau này bạn nên kết hôn trong khoảng từ 28 đến 30 tuổi hãy lập gia đình nhé. Đừng sớm quá cũng đừng muộn hơn nếu không bạn sẽ phải hối hận đấy. Cũng không cần quan tâm tới chữ ế mọi người dành cho bạn, vì bạn sẽ lựa chọn kĩ càng và phải chờ đến lúc thật sự trưởng thành bạn mới có thể toàn tâm toàn ý cho gia đình. Sau khi kết hôn bạn cũng sẽ không thay đổi nhiều so với cuộc sống khi trước, bạn sẽ vẫn học cách chăm sóc cả bản thân chứ không vì gia đình mà để mình trở thành bà cô xấu xí.

bói vui 3

 

Bức ảnh thứ tư

Nếu cảm thấy mình sẽ trở thành một cô gái giống như trong hình sau khi kết hôn thì có lẽ bạn nên ở một mình để cuộc sống luôn vui vẻ. Bạn là một cô gái độc lập và không bao giờ phụ thuộc vào ai, bạn sợ sự gò bó cũng như những quy tắc khắt khe của hôn nhân. Đối với bạn tự do mới là chân lý cuộc đời dù đôi lúc hơi buồn nhưng cũng không làm ảnh hưởng mấy đến bạn.

bói vui 4

 

TTVHBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất