Độc Đáo Với Đoàn Rước Dâu 36 Chiếc Xe Tải

09:52, 15/07/2017 bởi: Loan Thanh
 3 bình luận  0 love

Vì muốn mang bất ngờ đến cho cô dâu, một người đàn ông Trung Quốc đã chuẩn bị dàn xe tải 36 chiếc trong lễ rước dâu. Trước hành động của chú rể, cô dâu không giấu được niềm hạnh phúc

Ngày 27/6 vừa qua, trên đường phố tại thành phố Cáp Nhĩ Tân, Hắc Long Giang, Trung Quốc đã diễn ra một lễ rước dâu đặc biệt ấn tượng. Trên đường xuất hiện một hàng dài 36 chiếc xe tải màu trắng xanh. Trên đầu mỗi xe đều được gắn hoa đỏ và chữ hỉ, biểu thị cho đoàn xe rước dâu.

 

Độc Đáo Với Đoàn Rước Dâu 36 Chiếc Xe Tải

 

Những chiếc xe rước dâu mới cứng

Đoàn rước dâu đặc biệt này kéo dài trên đường phố, đi đến đâu đều gây được sự chú ý đến đó.

 

Độc Đáo Với Đoàn Rước Dâu 36 Chiếc Xe Tải

 

Đoàn xe kéo dài cả con đường

Chú rể chia sẻ: “Tôi làm trong lĩnh vực kinh doanh dịch vụ môi trường và 36 chiếc xe tải này vừa mới được mua mới. Bởi vì hôm nay cũng là ngày công ty khai trương. Để song hỷ lâm môn, tôi quyết định dùng 36 chiếc xe mới tới đón cô dâu”.

 

Độc Đáo Với Đoàn Rước Dâu 36 Chiếc Xe Tải

 

Chú rể làm trong lĩnh vực kinh doanh và môi trường

Chia sẻ về ý tưởng kết hôn độc đáo này, chú rể cho biết: "Khi bạn yêu một ai đó say đắm thì hình thứckết hôn cũng sẽ khiến bạn phải suy nghĩ rất nhiều. Để cho cô ấy có một hôn lễ mà cả đời khó quên, sau khi đã suy nghĩ thấu đáo, nhiều đêm trăn trở, tôi đã quyết định dùng xe tải để biểu thị thành ý của mình. Tất cả đều vì cô ấy mà tôi đã lặng lẽ chuẩn bị, chỉ muốn cô ấy có một niềm vui bất ngờ".

 

Độc Đáo Với Đoàn Rước Dâu 36 Chiếc Xe Tải

 

Chú rể muốn mang bất ngờ đến cho cô dâu

Trước tâm ý, sự quan tâm của chú rể dành cho mình, cô dâu xúc động chia sẻ: "Thực ra, tôi không quan tâm về những đám cưới có một chiếc xe hơi sang trọng hay những lễ vật xa xỉ, nhưng trước những gì anh ấy làm tôi có thể thấy được tâm ý của anh ấy. Tất cả những gì anh ấy làm đều vì tôi. Tôi rất cảm động, đây thực sự là đám cưới mà cả đời tôi sẽ không bao giờ quên".

Cô dâu cảm động khi biết được tâm ý của chú rể

 

Độc Đáo Với Đoàn Rước Dâu 36 Chiếc Xe Tải

 

Bạn bè, đồng nghiệp đến chúc phúc cho cô dâu, chú rể

(Sưu tầm)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Những câu nói hay về tình yêu hay ngôn tình trong cuộc sống hiện nay đã được truyền tải một cách khéo léo qua tác phẩm nghệ thuật – tranh vẽ. Mỗi nét vẽ là sự khắc họa câu chuyện tình yêu chi tiết nhất.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất