Thanh toán

Đọc vị sự tử tế của đàn ông lúc "lên giường": Đừng sợ anh hết "thương em" rồi cả đời sau ôm "sóng gió"

Đăng bởi Marry Doe - 14/08/2021   |   Lượt xem: 114259

Mặc dù có thể phũ phàng nhưng chốn "yêu" cũng là một trong những địa điểm mà đàn ông rất hay nói dối.

Tình dục thường mang đến cho chúng ta rất nhiều cảm xúc đặc biệt. Đó là nơi hai người yêu nhau hoặc hai vợ chồng hòa quyện về mặt thể xác để tạo nên những dư vị thăng hoa tột cùng. Cũng bởi vậy mà dường như khi "ân ái", cảm xúc sẽ được đặt lên trước lý trí. Nhưng sẽ là cực kỳ sai lầm nếu bạn "yêu" mà không dùng tới một cái đầu lạnh.

sự tử tế của đàn ông lúc "lên giường"

Một tinh thần tỉnh táo giúp bạn nhận ra liệu cả hai có đang thực sự tận hưởng "cuộc yêu" hay không. Từ đó mỗi người sẽ biết điều chỉnh, thay đổi cách "yêu" để cải thiện chất lượng "ân ái". Mặt khác, sự tỉnh táo về nhận thức còn để bạn không bị mắc lừa với những lời nói dối của đàn ông. Chúng ta chẳng thể phủ nhận rằng rất nhiều anh luôn muốn nói dối để đạt được điều mình mong muốn. Và dưới đây là 3 thứ mà họ hay "lươn" nhất, chị em phải đặc biệt cẩn trọng.

sự tử tế của đàn ông lúc "lên giường"

Những câu nói "dụ" bỏ biện pháp an toàn

Đàn ông thường thích "chơi trần" mặc dù biết tiềm tàng rất nhiều rủi ro, đơn giản bởi điều đó sẽ làm anh ta thăng hoa, sung sướng hơn. Chị em phụ nữ thì khắt khe hơn, chúng ta lo sợ nguy cơ về bệnh tật, có thai ngoài ý muốn... Việc quan hệ cần phải tính toán để khi kết thúc, ai cũng vui vẻ mãn nguyện mà không để lại hậu quả đáng tiếc nào.

Song có không ít anh lựa chọn nói dối, thao túng tâm lý đối phương với mục đích khiến đối phương tự nguyện bỏ các biện pháp an toàn. Chẳng hạn như một câu cực quen với cư dân mạng mới đây: "Nếu một ngày anh dùng 'áo mưa' là anh hết thương em rồi"

Hay có 1001 câu khác cùng với nội dung tương tự: "Nếu em bắt anh dùng 'áo mưa' tức là em không yêu, không tin tưởng anh", "Em mà dùng biện pháp thì 'yêu' sẽ chán lắm"... Khi gặp tình huống này, bạn tuyệt đối phải tỉnh táo để giữ chính kiến của riêng mình. Quan hệ tình dục an toàn là trách nhiệm của cả 2 chứ không phải 1 mình phụ nữ.

sự tử tế của đàn ông lúc "lên giường"

Hãy tin rằng người đàn ông tâm lý, tinh tế sẽ luôn tôn trọng bạn, "yêu" với đầy đủ biện pháp an toàn nếu bạn đã vạch ra ranh giới nhất định. Họ đặt tình cảm và sự lâu bền của mối quan hệ lên trước thay vì vài khoảnh khắc ích kỉ dục vọng.

Những câu nói hứa hẹn tương lai

Tỉnh ngộ nào các cô gái ơi, đàn ông khi "ân ái" rất dễ cao hứng và nói ra vô vàn viễn cảnh màu hồng tương lai. Nào là anh ấy sẽ bên cạnh, yêu thương bạn cả đời hoặc luôn chiều chuộng, bảo vệ bạn. Thậm chí không ít người còn hứa hẹn sẽ làm việc này, việc kia trong tương lai gần. Và rồi lúc anh ta thất hứa, chị em sẽ thêm một lần hụt hẫng. Cảm xúc tiêu cực vô tình đấy mối quan hệ vào bờ vực của sự thiếu tin tưởng lẫn nhau.

Chắc chắn, với những ai trưởng thành, tâm lý, họ sẽ dành lời hứa hẹn về tương lai vào lúc hai người tỉnh táo nói chuyện với nhau chứ không phải khoảnh khắc "mây mưa". Đã "ân ái" thì hãy tập trung vào "yêu" để tâm trí không bị xao nhãng. Kết thúc "cuộc yêu", chúng ta chỉ cần hỏi han quan tâm đối phương, ôm nhau vào lòng ngủ một giấc nạp lại năng lượng là đủ.

sự tử tế của đàn ông lúc "lên giường"

Những câu nói khoe khoang để thao túng cảm xúc

Đánh giá một người đàn ông khi "ân ái" là bạn cần xem xét nhiều góc độ như cách anh ta thể hiện, đối xử, nâng niu chúng ta ra sao. Bằng không, đừng tin vào bất cứ lời khoe khoang nào hết. Chẳng hạn: "Em thấy có tuyệt vời không? Trước đây ai cũng khen anh hết nấc vì đỉnh cao", "Anh lợi hại lắm"... Phần lớn những người đàn ông chỉ biết khoe khoang như vậy là kiểu rất tự ti vào khả năng của mình nên mới dùng ngôn từ lấp liếm. Và kết quả luôn kết thúc ở "2 phút".

Nếu chúng ta hoàn toàn tin tưởng mà không đánh giá khách quan thì rất dễ bị đối phương thao túng cảm xúc. Từ đó, anh ta có thể yêu cầu bạn phải thế này thế kia, gây ảnh hưởng xấu tới tâm lý cũng như chất lượng "cuộc yêu".

Rất nhiều người nói đùa "yêu" sẽ đi cùng với "mất não", nhưng là một người phụ nữ khôn ngoan, chị em tuyệt đối phải tỉnh táo để không bị lừa bởi những lời nói dối của cánh đàn ông nhé!

sự tử tế của đàn ông lúc "lên giường"

Theo Pháp luật và bạn đọc