Đôi lúc chúng ta chỉ cần một mối quan hệ không tên giữa chông chênh cuộc đời

17:00, 21/06/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 0 bình luận  0 love

Một mối quan hệ, không phải tình yêu, cũng chẳng phải tình nhân, chỉ là trò chuyện, chia sẻ, cùng nhau kể lể bão tố phong ba, cùng nhau vui đùa khiến cho cuộc sống nhau gạt đi nhiều điều ồn ã…

Có người hỏi tôi, kết thúc một chuyện tình cảm, có bao nhiêu đau lòng? Tôi nói, tôi chỉ đau lòng khi tôi chưa làm hết sức mà bỏ cuộc, chưa nỗ lực hết mình mà đã dừng chân. Và khi người ta quá tốt nhưng tôi lại bội bạc.

Đôi lúc chúng ta chỉ cần một mối quan hệ không tên giữa đời

Còn khi tôi đã cố gắng hết mình, hi sinh hết thảy, nhưng đối phương không hiểu, không thấu và không trân trọng, thì thôi. Nên với những người không xứng đáng, thay vì đau lòng và nuối tiếc, khi ấy tôi chỉ cảm thấy bình thản thay vì bão giông!

Khi còn trẻ, chia tay một mối tình cảm thấy chết đi sống lại. Nhưng đến khi trưởng thành mới hiểu bắt đầu và kết thúc luôn đi đôi trên một cung đường.

Thực ra yêu càng lâu, tan vỡ nhiều, chúng ta đều cảm nhận được một điều: Không nhất thiết phải có người yêu, không cần thiết phải nhân danh tin yêu lên một mức độ quá mức cao cả, để rồi cả hai vất vả trong chính chuyện tình của chính mình.

Có đôi lúc, chúng ta chỉ cần một người, không phải tình yêu, chỉ là tình thương, cả hai đều có sự quan tâm nhưng không trói buộc nhau vào mối quan hệ tình yêu bình thường.

Một mối quan hệ làm nền cho cuộc sống của nhau, khiến bản thân dễ chịu, khiến tâm tư nhẹ nhàng, khiến cuộc đời bớt đi vài phần giông bão.

Đôi lúc chúng ta chỉ cần một mối quan hệ không tên giữa đời

Một mối quan hệ, không phải tình yêu, cũng chẳng phải tình nhân, chỉ là trò chuyện, chia sẻ, cùng nhau kể lể bão tố phong ba, cùng nhau vui đùa khiến cho cuộc sống nhau gạt đi nhiều điều ồn ã.

Càng đi lâu, càng đau nhiều, tổn thương càng sâu sắc, thứ chúng ta đánh mất không phải tuổi trẻ mà là dũng khí.

Rốt cuộc sự kiên cường năm ấy theo thời gian mài mòn cũng chẳng còn sót lại được là bao.

Đáng tiếc nhất chính là bản thân đã dành hết toàn bộ dũng khí để yêu hết lòng một người không xứng đáng. Đến khi gặp được đúng người, bản thân lại chẳng còn nổi một phần dũng khí để đón nhận.

Con người luôn bỏ lỡ nhau bằng lí do sai thời điểm.

Đôi lúc chúng ta chỉ cần một mối quan hệ không tên giữa đời

Có đôi lúc, chúng ta chỉ cần một mối quan hệ vui thì đến, chán thì đi. Một mối quan hệ không khẳng định bằng cái tên, chỉ đơn giản cả hai xuất hiện khi đối phương chông chênh, rồi có thể rời đi khi một trong hai muốn thế.

Một mối quan hệ, làm cho cuộc đời bớt đi nhiều phần vất vả, không phải yêu, cũng chẳng là gì cả. Chỉ đơn giản là, người xuất hiện đúng lúc, rời đi đúng thời điểm. Một mối quan hệ không đủ sức làm tổn thương nhau. Vậy thôi.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Nếu cân nặng đang làm bạn phiền lòng thì những bí quyết chụp ảnh cưới từ trang phục đến tạo dáng này chính là cứu tinh của bạn.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất