Thanh toán

Diện bikini khoe bụng bầu to vượt mặt, Đông Nhi khiến dân tình xôn xao trước vòng 1 gợi cảm

Đăng bởi Marry Doe - 23/06/2020   |   Lượt xem: 1144

Vài ngày trước, Đông Nhi đã vô tình tiết lộ giới tính của em bé là trai khi gọi con đầu lòng là “trạng nhí”.

Mới đây, trên trang cá nhân, Đông Nhi đã khoe bức hình diện bikini gợi cảm ngồi ở bờ biển cùng ông xã Ông Cao Thắng. Cụ thể, trên trang cá nhân Đông Nhi viết: "Đang trong giai đoạn hơi tăng cân nên mẹ có ngại ngùng một tẹo... nhưng con vui thì ba mẹ cũng vui. Chúng ta là một gia đình... một gia đình là chơi hết mình nhé". Diện bộ bikini màu đỏ, Đông Nhi khoe bụng bầu to vượt mặt ở tháng thứ 5 của thai kỳ. Có thể nhận thấy, đúng như lời Đông Nhi nói, cô đã tăng cân không ít trong thời kỳ mang thai. Tuy nhiên, cư dân mạng lại đặc biệt chú ý tới vòng 1 gợi cảm của Đông Nhi trong thời kỳ mang thai.
Diện bikini khoe bụng bầu to vượt mặt ở tháng thứ 5 của thai kỳ, Đông Nhi khiến dân tình xôn xao trước vòng 1 gợi cảm - Ảnh 1.
Tính đến thời điểm này, Đông Nhi đang mang thai ở tháng thứ 5. Ở thời điểm này, các bác sĩ có thể xác nhận được giới tính của em bé trong bụng mẹ. Vài ngày trước, Đông Nhi đã vô tình tiết lộ giới tính của em bé khi nữ ca sĩ gọi con đầu lòng của mình là “trạng nhí”. Từ “trạng” là từ thường được dùng để chỉ những người đàn ông thông minh, thi đỗ đạt làm quan của thời xưa.
Theo Afamily

Xem thêm: Đọ váy cưới của các cầu thủ Việt: Bà xã Duy Mạnh, Văn Đức diện đồ tiền tỷ, vợ Côпg Phượng giản dị bất ngờ

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào