Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top “nhọ nồi” trong tình yêu

12:49, 15/12/2017 bởi: Mèo Lười
 2 bình luận  0 love

Mặc dù chẳng hề kém cỏi cũng như có đầy đủ tố chất để trở thành một người yêu tốt, nhưng bằng lý do này hay lý do khác, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn lận đận đủ đường trong tình yêu.

Tình yêu là một thứ tình cảm phức tạp, với vô vàn cung bậc cảm xúc khác nhau. Chẳng ai có thể chắc chắn điều gì khi yêu, bởi mọi sự có thể thay đổi ngay trong tích tắc. Với ba cung Hoàng Đạo này, dù đã có hay chưa có người yêu, thì tình yêu của họ vẫn luôn bảy nổi ba chìm, long đong lận đận.

Hạng 1: Xử Nữ

Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top nhọ nồi trong tình yêu - Ảnh 1.

Xử Nữ hay tự làm tổn thương chính mình cùng phương bởi sự suy diễn thái quá của mình.

Đã chẳng dễ dàng để Xử Nữ có thể yêu một người, lại càng khó hơn để Xử Nữ duy trì và giữ gìn mối quan hệ đó lâu dài.

Là một người cẩn trọng và cầu toàn, để yêu một ai đó, Xử Nữ đã phải đắn đo, suy nghĩ rất nhiều. Ngay cả khi bước vào tình yêu, ngay cả khi đắm chìm, mù quáng dại dột, sẵn sàng làm tất cả vì đối phương thì họ vẫn luôn cảm thấy không an toàn. Đâu đó trong họ vẫn luôn sợ hãi một lúc nào đó, tình cảm sẽ tan vỡ. Chính bởi vậy, Xử Nữ hay tự làm tổn thương chính mình cùng đối phương bởi sự suy diễn thái quá của mình.

Và khi tình yêu tan vỡ, rất rất lâu Xử Nữ mới có thể bình phục sau nỗi đau ấy. Họ mất dần niềm tin vào tình yêu cũng như trở nên lạnh nhạt và hờ hững, hoặc giả khi yêu ai, họ cũng khó lòng còn giữ được sự cuồng nhiệt như ban đầu. Câu chuyện tình cảm của họ cứ lận đận ba chìm bảy nổi và chính họ cũng không biết, ai sẽ là bến đỗ cuối cùng của đời mình.

Hạng 2: Song Ngư

Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top nhọ nồi trong tình yêu - Ảnh 3.

Song Ngư hay để chính những nỗi lo lắng, ngờ vực gặm nhấm chính tình yêu của mình.

Sự nhạy cảm và tưởng tượng của Song Ngư sẽ khiến họ rơi vào hố sâu tình yêu do chính họ tự tạo ra.

Song Ngư là cung Hoàng Đạo cuốn hút, khéo léo và dễ được lòng người khác. Họ vô cùng nhạy cảm, biết thông cảm và sẻ chia, lại dễ dàng nắm bắt tâm lý, đọc vị người khác. Chính vậy nên họ thường được nhiều người để mắt theo đuổi. Những tưởng những người như Song Ngư sẽ sớm có một tình yêu viên mãn nhưng không.

Song Ngư là cung rất nhạy cảm, họ hay giấu tâm sự vào tận trong lòng và để chính những nỗi lo lắng, ngờ vực gặm nhấm chính tình yêu của mình. Sự mưa nắng thất thường khiến đối phương không thể hiểu Song Ngư muốn gì và cần gì. Bên cạnh đó, Song Ngư là người có yêu cầu cao. Họ là những người duy mỹ, không chỉ yêu cái đẹp mà họ còn có vô số những sở thích, tiêu chuẩn khác lạ đối với một nửa của mình. Vậy nên, con đường tình duyên của họ cứ lận đận mãi thôi.

Hạng 3: Bọ Cạp

Dù chân tình hay được nhiều người theo đuổi, 3 cung Hoàng Đạo này vẫn thuộc top nhọ nồi trong tình yêu - Ảnh 5.

Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp lại càng chiếm hữu, muốn kiểm soát đối phương bấy nhiêu.

Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp càng chiếm hữu và đặt kỳ vọng bấy nhiêu vào đối phương, để rồi có lúc họ sẽ tự tổn thương bởi chính những điều đó.

Bọ Cạp là cung Hoàng Đạo vô cùng mạnh mẽ, độc lập và vô cùng quyết đoán, dứt khoát. Tuy nhiên, khi bước vào tình yêu, cũng như bao người khác, họ cũng có lúc yếu đuối, mù quáng. Càng yêu nhiều bao nhiêu, Bọ Cạp lại càng chiếm hữu, muốn kiểm soát đối phương bấy nhiêu. Sự ghen tuông quá đà khiến cho Bọ Cạp tự làm tổn thương chính mình lẫn đối phương, làm cho cả hai mệt mỏi và khiến tình yêu không còn đẹp như ban đầu nữa.

Bên cạnh đó, là một người tham vọng và cầu tiến, Bọ Cạp cũng mong muốn đối phương cùng tiến bộ và đạt được những thành tựu nhất định. Sự mong chờ quá lớn ấy sẽ khiến người yêu họ cảm thấy áp lực, và khi mọi thứ vượt quá ranh giới chịu đựng, tình cảm sẽ tan vỡ. Và lúc đó, Bọ Cạp lại tiếp tục hoang mang trong con đường tìm kiếm một nửa của mình.

stBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất