Dự đoán tuổi thọ tình yêu của bạn thông qua 6 hành vi này

10:58, 11/08/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 6 bình luận  0 love

Dưới đây là 6 hành vi nếu bạn thường xuyên làm có thể khiến người ấy thấy thất vọng và không còn muốn tiếp tục tình yêu với bạn nữa.

Hầu hết các mối quan hệ đều lãng mạn lúc mới bắt đầu và trở nên nhạt dần theo thời gian. Nếu cả hai không cùng cố gắng giữ một số thói quen lãng mạn từ lúc mới yêu thì nguy cơ tan vỡ hoàn toàn là điều có thật.

Dưới đây là 6 hành vi nếu bạn thường xuyên làm có thể khiến người ấy thấy thất vọng và không còn muốn tiếp tục tình yêu với bạn nữa:

Thờ ơ với những vấn đề trong cuộc sống của nhau 

Dự đoán tuổi thọ tình yêu của bạn thông qua 6 hành vi này

Chúng ta thường có xu hướng tâm sự và chia sẻ những khó khăn của mình với người thân, người bạn đời, người yêu hoặc bạn bè tốt. Bởi vì đó là những người mà chúng ta có thể thoải mái bày tỏ nỗi lòng, thậm chí phàn nàn và mong chờ được nhận lại những lời khuyên hoặc an ủi để vượt qua mọi chuyện. Tuy nhiên nếu như bạn không bao giờ biết lắng nghe và khuyến khích, cho người ấy ý kiến có giá trị thì có lẽ họ phải đi tìm một người khác biết lắng nghe hơn bạn mà thôi.

Không tin tưởng 

Dự đoán tuổi thọ tình yêu của bạn thông qua 6 hành vi này

Những người tự ti thường cảm thấy không an toàn ngay trong chính tình yêu của mình – ngay cả khi mọi thứ đang vô cùng tốt đẹp. Họ sẽ bắt đầu với nỗi nghi ngờ trong lòng, về sau sẽ phát triển mạnh hơn bằng cách kiểm soát thời gian biểu, điện thoại, email cá nhân của nửa kia… Điều này sẽ khiến người ấy cảm thấy không được tôn trọng và tin tưởng.

Liên tục trễ hẹn/hủy hẹn 

Dự đoán tuổi thọ tình yêu của bạn thông qua 6 hành vi này

Sẽ có rất nhiều điều chúng ta khó lòng kiểm soát được trong cuộc sống thường ngày, chẳng hạn như một nhiệm vụ quan trọng từ sếp, kí hợp đồng với đối tác… Nhưng hãy biết chọn lọc mỗi trường hợp và từ chối nếu như nó trùng với buổi hẹn với người ấy. Mặc dù công việc quan trọng nhưng chẳng phải tình yêu cũng quan trọng không kém hay sao? Việc thường xuyên cho người ấy leo cây hoặc hủy bỏ luôn buổi hẹn sẽ khiến nàng cảm thấy vô cùng thất vọng và chán nản bạn.

Không muốn gần gũi 

Dự đoán tuổi thọ tình yêu của bạn thông qua 6 hành vi này

Chẳng có gì ngạc nhiên khi những người thật sự yêu nhau sẽ có khuynh hướng muốn được gần gũi, thân mật và dành cho nhau những cử chỉ yêu thương như ôm hôn, nắm tay, ôm ấp… Bởi vì những cử chỉ thân mật sẽ giúp tình yêu phát triển mạnh mẽ, làm dịu đi những cơn hờn giận, xóa nhòa khoảng cách và mang lại hạnh phúc cho nhau. Chính vì vậy, nếu bỗng dưng 1 trong 2 người trở nên lạnh nhạt, không còn dịu dàng mà muốn tránh né những điều thân mật, chứng tỏ họ đã thay đổi. Hành vi này đáng lo ngại vô cùng.

Không quan tâm, chăm sóc nửa kia 

Dự đoán tuổi thọ tình yêu của bạn thông qua 6 hành vi này

Theo nguyên tắc mà nói, tình yêu đích thực chính là khi hai người trong cuộc luôn muốn làm mọi thứ để mang lại điều tốt nhất cho người mình yêu. Do đó, khi bạn hoặc người ấy bắt đầu không tôn trọng những sở thích và quyền riêng tư của người kia, chỉ biết tập trung vào bản thân mình thì đó là dấu hiệu của sự ích kỉ. Mà ích kỉ cũng chính là một trong những nguyên nhân quan trọng giết chết tình yêu.

Không muốn ở cạnh nhau 

Dự đoán tuổi thọ tình yêu của bạn thông qua 6 hành vi này

Ngoài tình yêu ra, chúng ta còn rất nhiều mối quan hệ khác cần được quan tâm như gặp gỡ bạn bè, gia đình, đối tác… Điều này hết sức bình thường bởi chúng ta không thể chỉ dành mọi sự tập trung cho một người duy nhất. Tuy nhiên sẽ là bất bình thường nếu như bạn bắt đầu cảm thấy muốn dành toàn bộ thời gian của mình cho người khác thay vì ở bên cạnh người ấy. Nếu không sửa đổi kịp thời, hành vi vô tâm của bạn có thể khiến người ấy buông tay với tình yêu đấy.

Chúng ta nên làm gì?

Nếu bạn bắt đầu nhận thấy những thay đổi trong mối quan hệ, hãy thẳng thắn nói với người ấy và giúp đỡ nhau cùng sửa đổi. Cố gắng nói chuyện cởi mở hoặc khoan dung hơn, mọi chuyện sẽ được giải quyết ngay thôi.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất