Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn “có mặt” trong đám cưới của em trai, lại còn được “canh” thùng tiền cưới

09:17, 12/11/2018 bởi: Yên Chi
 0 bình luận  0 love

Không thể về nhà trong dịp đám cưới của em trai, chàng trai xem ra cũng bớt tủi thân phần nào khi vẫn có sự hiện diện của mình tại buổi tiệc, lại còn được giữ trọng trách canh thùng phong bì.

Đám cưới người thân là dịp trọng đại mà chẳng ai muốn vắng mặt. Thế nhưng vì điều kiện học tập hay làm việc nên nhiều người không thể có mặt chung vui cùng cô dâu, chú rể, đành phải ngậm ngùi gửi lời chúc từ xa. 

Anh chàng K.P (đến từ Hà Nội) cũng rơi vào hoàn cảnh tương tự khi không thể tham dự ngày cưới của em trai mình vì đang phải du học ở Pháp. Xa nhà đến hàng chục ngàn cây số, thế nhưng anh chàng này lại nghĩ ra cách để hình ảnh của mình vẫn có thể hiện diện trong đám cưới, góp mặt trong các bức hình chụp chung cùng gia đình. Câu chuyện được anh bạn kể lại trên nhóm Không sợ chó khiến cư dân mạng bật cười vì rất thú vị.

Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn có mặt trong đám cưới của em trai, lại còn được canh thùng tiền cưới - Ảnh 1.

Bài đăng của K.P trên nhóm Không sợ chó – Ảnh chụp màn hình.

Theo K.P chia sẻ, ngày 10/11 vừa qua là đám cưới của em trai anh. Vì đang ở Pháp không thể góp mặt trong buổi lễ, K.P đã được gia đình in hình ảnh ra rồi đặt ở vị trí hòm tiền mừng. 

"Hôm qua là đám cưới em tao chúng mày ạ. Vì tao đi du học không dự được mà nhà tao sống tình cảm nên là in ảnh tao ra rồi giao nhiệm vụ trông hòm tiền mừng với khẩu hiệu là: “Ai đến là phải nhét phong bì không thì quay đầu về khỏi ăn”.

Nhìn ảnh mà vừa vui vừa buồn, tiếc vì không về dự được" – K.P chia sẻ cùng cộng đồng mạng.

Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn có mặt trong đám cưới của em trai, lại còn được canh thùng tiền cưới - Ảnh 2.

Hình ảnh của K.P được gia đình in ra đặt tại vị trí thùng tiền mừng – Ảnh: FB

Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn "có mặt" trong đám cưới của em trai, lại còn được "canh" thùng tiền cưới - Ảnh 3.

Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn "có mặt" trong đám cưới của em trai, lại còn được "canh" thùng tiền cưới - Ảnh 3.

Anh chàng xuất hiện trong những tấm hình cùng gia đình – Ảnh: FB

Bài đăng của K.P chỉ vừa được chia sẻ lên Facebook nhưng đã rất nhanh chóng nhận về hàng chục nghìn lượt tương tác từ cộng đồng mạng. Ai nấy đều thích thú trước sự sáng tạo, dễ thương của gia đình anh bạn. Không những thế, nhìn hình ảnh điển trai của cậu bạn du học sinh, nhiều cô nàng cũng xôn xao trêu đùa "không biết đằng ấy có ý trung nhân chưa?".

Bạn Y.B bình luận: "Haha nhìn buồn cười quá, mặt anh này rõ nghiêm túc cho canh thùng tiền mừng là đúng rồi. Có hình ảnh này coi như chụp hình tập thể không vắng mặt".

"Đáng lẽ ra là in cái hình to bằng người thật luôn thì đứng vào khung hình như thật. Các anh em nào đi xa không có mặt được làm theo anh này cũng rất hay" – bạn T.A viết.

Hay cô bạn O.N lại dí dỏm: "Em trai anh cưới rồi, không biết anh có định cưới luôn không anh".

Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn có mặt trong đám cưới của em trai, lại còn được canh thùng tiền cưới - Ảnh 4.

Hình ảnh của anh chàng K.P – Ảnh: FBNV

Chia sẻ thêm với chúng tôi, anh chàng K.P tâm sự đám cưới của em trai anh được tổ chức vào ngày 10/11 vừa qua tại Hà Nội. Ý tưởng in ảnh mình để đặt trong đám cưới em trai là do chính anh K.P nghĩ ra.

"Mình gửi cho mọi người trong gia đình thông tin trên Facebook ngày trước về 1 hội bạn thân cũng in ảnh như thế trong đám cưới, thế là mọi người cũng quyết định là in ảnh mình luôn vì gọi facetime cũng không nhìn rõ để chụp chung với nhau. Lúc đầu người nhà định in to hơn đúng với kích thước người thật nhưng mình bảo in bé lại không sợ là chiếm diện tích quá" – K.P chia sẻ.

K.P kể thêm, gia đình anh đã in 2 hình ảnh của anh để đặt trong buổi tiệc cưới. Một hình ảnh sau đó đã được 2 người cháu trong gia đình mang về ôm đi ngủ vì thích quá.

Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn "có mặt" trong đám cưới của em trai, lại còn được "canh" thùng tiền cưới - Ảnh 5.

Du học tận Paris nhưng anh chàng vẫn "có mặt" trong đám cưới của em trai, lại còn được "canh" thùng tiền cưới - Ảnh 5.

Hình ảnh của K.P được người cháu mang về ôm đi ngủ – Ảnh: FBNV

Câu chuyện của K.P được cư dân mạng dành rất nhiều quan tâm. Chia sẻ về điều này, K.P cho biết mình rất bất ngờ, không ngờ rằng bài đăng của mình lại được chú ý nhiều đến thế.

Hiện câu chuyện trên vẫn đang nhận được sự quan tâm của cộng đồng mạng.

Kênh 14Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
CROCE Wedding là thương hiệu hàng đầu của Hàn Quốc chuyên cung cấp các dịch vụ cưới chuyên nghiệp như: làm tóc, trang điểm, chụp ảnh cưới...

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất