Đừng khờ khi suốt ngày cứ mãi giận dỗi người mình yêu,con gái nhé

09:50, 03/11/2017 bởi: My love
 3 bình luận  0 love

Khi yêu, chắc chắn chàng trai nào cũng ít nhất một lần đặt câu hỏi: Vì sao con gái hay giận đến thế, và có thể bạn chẳng bao giờ trả lời được câu hỏi đó vì bạn luôn cho rằng con gái rất phức tạp mà chẳng bao giờ chịu tìm hiểu.

Con gái phải biết, việc giận dỗi quá nhiều sẽ khiến người mình yêu trở nên mệt mỏi. Người con gái thông minh là người biết cách giữ chặt người đàn ông của mình.Mà cách giữ chặt cũng dễ dàng thôi, chỉ cần tin và yêu là đủ.

Khi yêu, chắc chắn chàng trai nào cũng ít nhất một lần đặt câu hỏi: Vì sao con gái hay giận đến thế, và có thể bạn chẳng bao giờ trả lời được câu hỏi đó vì bạn luôn cho rằng con gái rất phức tạp mà chẳng bao giờ chịu tìm hiểu.

Đã nhiều lần bạn chứng kiến cảnh bạn gái luôn lấy cớ sự chia tay để hù dọa bạn. Những lúc đó hẳn bạn sẽ thấy cô gái đó không hề tôn trọng tình yêu. Nhưng bạn biết không lúc đó là lúc con gái sợ mất đi người mình yêu thương nhất.

Không có gì để phủ nhận được rằng con gái là “thánh” hay giận. Giận mọi lúc, mọi nơi, giận dù không biết mình đang giận cái gì.

Con gái thích giận dỗi người yêu không phải cô ấy vô lý, trẻ con mà là cô ấy muốn được người yêu của mình nịnh nọt và dỗ dành. Chẳng phải ngạn ngữ có câu “Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt” hay sao. Dù biết lời nói ra cực kì sáo rỗng nhưng con gái vẫn mê muội mà đắm chìm, con trai chỉ cần nhẹ nhàng ăn nói dẻo ngọt một chút cũng đã đủ đánh gục người con gái mình thích.

Có thể nói trong tình yêu, giận dỗi là một thứ gia vị không thể thiếu, nó làm cho tình yêu trở nên thăng hoa với muôn vàn cung bậc cảm xúc, hạnh phúc có, giận hờn có, vui vẻ có, đau buồn cũng có. Tình yêu nếu thiếu đi chút hờn ghen, giận dỗi thì cũng giống cái nhạt của món ăn thiếu gia vị. Chỉ một chút “ghen” đúng mực sẽ là chất xúc tác kỳ diệu cho tình yêu đôi lứa.

Nhưng bạn biết đấy, món ăn sẽ chẳng thể trở nên ngon nếu gia vị bạn nêm quá đà. Tình yêu cũng cần sự tinh tế, dù đơn giản hay phức tạp, yêu chân thành nhưng vẫn cần nghệ thuật. Tùy khẩu vị mà chọn lựa và gia giảm cho phù hợp với bản thân. Thứ gì đó, dù bạn cần, nhưng nhiều quá hay ít quá, cũng không tốt.

Con gái phải biết, việc giận dỗi quá nhiều sẽ khiến người mình yêu trở nên mệt mỏi. Người con gái thông minh là người con gái biết cách giữ chặt người đàn ông của mình. Mà cách giữ chặt cũng dễ dàng thôi, chỉ cần tin và yêu là đủ. Ấy thế mà nhiều cô gái họ không biết, cứ một tí là lại nhăn nhó, một tí là lại tra khảo, một tí là giận dỗi, một tí là nước mắt lưng tròng, điều đó chỉ làm tình yêu xa cách hơn thôi.

Đàn ông cũng giống như phụ nữ cũng thích được yêu thương, chiều chuộng. Có thể ngày một, ngày hai, anh ấy thấy bạn phụng phịu đáng yêu anh ấy sẽ giải thích, làm hòa, xin lỗi (mặc dù lỗi đó có thể không phải của anh ta), nhưng lâu dần, anh ấy sẽ cảm thấy chán, và cách những người đàn ông giải quyết vấn đề lúc này là im lặng. Mà trong tình yêu, im lặng là điều nghi kỵ nhất.

Đàn ông cần một chốn dung thân bình yên chứ không cần thêm một người mẹ để quản thúc. Cho nên khi anh ấy phạm một lỗi nhỏ cũng đừng vội sừng lên hay mặt nặng mặt nhẹ. Bạn biết không khi bạn đang lạnh lùng với anh ấy thì ngoài kia có biết bao người sẵn sàng mở rộng vòng tay thủ thỉ đủ điều ngọt ngào vào tai anh ấy.

Đàn ông chán ghét việc cứ dành thời gian để giận dỗi nhau mãi, cuộc đời này chẳng ngắn cũng chẳng dài đừng phí phạm thời gian như thế để rồi khi nhìn lại chúng ta sẽ tiếc quãng thời gian không được ở bên nhau.

Đàn ông không thích việc con gái cứ làm rối tung mọi việc lên, dù nó rất đơn giản và chẳng có gì. Có thể con gái khó hiểu, nhưng con gái cũng rất tinh tế cơ mà.Tại sao lại cứ giận hờn vô cớ. Hãy nhớ rằng vẻ mềm mại, yểu điệu, dịu dàng của phụ nữ có sức mạnh lớn gấp vạn lần vẻ hung dữ đanh đá. Vậy nên giận dỗi làm gì cho vừa xấu vừa mang tiếng khó ưa.

Đàn bà dại mới hay giận dỗi người mình yêu, vì đâu biết rằng giây phút bộc phát đó đã đẩy người mình thương đi xa hơn.

StBình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất