Đừng biết rằng tớ thích cậu nhé, được không?

17:14, 27/03/2016 bởi: Nguyễn Thương
 0 bình luận  0 love

Cậu có biết mỗi lần tạm biệt cậu, tớ đều phải đắn đo.

Quen biết cậu chưa bao lâu, với một đứa không có gì đẹp đẽ và cộng thêm bản tính nhút nhát như tớ, thì làm sao tớ đủ can đảm để nói với cậu rằng tớ thích cậu đây. Và có lẽ tớ sẽ cứ mãi thích cậu như thế, chẳng bao giờ nói ra điều đó đâu.

Cậu dễ thương thật ấy, nên tớ lỡ thích cậu mất rồi. Và mỗi lần gặp cậu tớ phải vạch ra cho mình một danh sách những việc được làm và không được làm để cậu không nhận ra rằng tớ đang thích cậu.

Đừng biết rằng tớ thích cậu nhé, được không?

Cậu có biết là mỗi lần nói chuyện với cậu tớ phải dè chừng không, tớ chỉ cho phép mình nói những điều cậu vừa đề cập đến và chấm dứt câu chuyện nếu thấy cậu không còn hứng thú nữa. Tớ tự nhủ không được ngồi quá gần cậu, không đi cùng nếu như cậu không chủ động rủ, và cũng không được tỏ ra quá quan tâm. Khi ra về tớ phải đắn đo khi tạm biệt cậu để về trước, để cậu thấy tớ không quan tâm cậu đâu, và rồi lúc ngồi trên xe buýt tớ trách tại sao cậu lâu ra vậy để chúng ta được đi chung. Tất cả chỉ để cậu chỉ cảm thấy sự quan tâm của tớ là vừa đủ, để cậu thật thoải mái khi bên cạnh tớ.

Vì tớ sợ rằng nếu tớ để cậu biết tớ thích cậu thì cậu sẽ không làm bạn với tớ nữa. Tớ lo sợ rằng nếu tớ tấn công dồn dập thì sẽ khiến cậu hốt hoảng và cậu sẽ chán tớ, sẽ từ chối tình cảm của tớ mất.Thế nên, đừng biết rằng, tớ thích cậu nha!Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất