Đừng vội buông tay tình yêu của mình

11:16, 14/05/2018 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 1 bình luận  0 love

Quan tâm đối phương nhiều hơn chút, chia sẻ suy nghĩ của mình, điều đó làm cho đối phương thấy họ là người quan trọng với bạn.

Tâm lí chúng ta trong các giai đoạn yêu mỗi lúc một khác. Ví như lúc mới bắt đầu một cuộc tình, ai cũng thấy ngọt ngào, sóng sánh hạnh phúc.

Chẳng lâu sau đó thì lại thấy nhạt dần, cái cảm xúc mãnh liệt ban đầu cũng phai mờ. Lúc đó, các bạn cho rằng là mình đã hết yêu, rằng là các bạn không hợp nhau hay ti tỉ những lí do khác…

Nhưng nghe này các bạn, chỉ khi cùng nhau bước qua tất cả những cung bậc cảm xúc hỉ lộ ái ố bi ai thì các bạn mới có thể hiểu rõ đối phương cần gì và chung bước tới cuối con đường.

Khi yêu, ai cũng bối rối, dại khờ thậm chí trở nên điên loạn. Nhưng chúng ta hãy là những người điên biết kiềm chế, biết bình tâm sau những cãi vã, giận hờn. Hãy lắng nghe nhau một chút thôi, đừng vội nói lời buông tay…

Tôi chẳng biết suốt cuộc tình ấy bạn đã hạnh phúc biết nhường nào, có những lúc đau khổ, tuyệt vọng ra sao.

Kết quả hình ảnh cho Đừng vội buông tay tình yêu của mình

Cái tôi nhìn thấy rõ nhất là các bạn có “Happy ending” hay không mà thôi. Có những lúc bạn cảm thấy bản thân chênh vênh, lạc lối thì người giúp bạn cân bằng lại tất cả mọi thứ lại là chính bạn.

Đừng để sự xuất hiện của hình bóng thứ ba phá vỡ mối quan hệ của các bạn. Hiểu lầm vì ghen đôi khi khiến bạn không làm chủ được bản thân.

Những lúc như thế hãy im lặng lắng nghe trái tim, đừng mang suy nghĩ tiêu cực hay tích cực vào. Như vậy, mọi thứ sẽ không rối ren thêm nữa.

Đôi khi, điều bạn đòi hỏi trong tình yêu ấy là quá nhiều. Cái ý nghĩ luôn muốn đối phương hiểu mình nhưng có khi nào tự hỏi bạn đã hiểu đối phương hay chưa.

Một bạn tình hoàn hảo là điều quá xa vời. Nhưng chúng ta có thể vẽ lên một tình yêu hoàn hảo nếu cả hai đều cố gắng thấu hiểu, thay đổi vì nhau.

Thay vì cứ sống ảo tưởng thì hãy nhìn thẳng vào thực tế, nhìn thẳng vào mối quan hệ của mình. Cuộc sống có quá nhiều mối lo toan.

Đừng để những mối lo cơm áo gạo tiền làm bạn kiệt sức, chai lì với những cảm xúc của bạn thân. Hãy vì nhau mà cố gắng.

Nếu một ngày bạn nghĩ đến việc kết thúc một mối quan hệ thì hãy nhìn lại mình đã từng bắt đầu ra sao và cố gắng vun đắp như thế nào. Nhiều khi, khoảnh khắc chúng ta vội vàng đưa ra quyết định nào đó sẽ khiến ta hối hận.

Hình ảnh có liên quan

Yêu một người sâu đậm, hành động theo cảm xúc nơi con tim thì các bạn vẫn phải lí trí. Không vì những dèm pha của thiên hạ mà bận tâm quá nhiều, khống chế được cảm xúc tiêu cực sẽ giúp bạn duy trì tình yêu tốt đẹp.

Quan tâm đối phương nhiều hơn chút, chia sẻ suy nghĩ của mình, điều đó làm cho đối phương thấy họ là người quan trọng với bạn.

Hãy là những chàng trai, cô gái lí trí để không bao giờ buông bỏ dễ dàng nhé!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Bộ cánh đẹp để chụp ảnh cưới chắc chắn không chỉ là mối quan tâm của riêng các nàng, đấng mày râu cũng cần lưu ý cách chọn và mặc áo vest và quần âu đẹp để sánh đôi cùng nàng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất