Được mời làm phù dâu cho đám cưới bạn thân, cô gái “bá đạo” khiến cô dâu bị lu mờ

15:42, 08/11/2017 bởi: Nguyễn Thị Hẹn
 3 bình luận  0 love

Được mời đến làm phù dâu cho bạn thân, nhưng cô nàng Sharilyn đã khiến cho tất cả mọi người phải chú ý vào mình.

Phù dâu là những nhân vật không hề kém phần quan trọng trong đám cưới. Họ là người giúp cô dâu có thể duy trì được cảm xúc vui vẻ và đỡ váy cưới hay cầm hoa giúp nhân vật chính. 

Dù đóng vai trò không hề nhỏ nhưng có một quy tắc mà mọi phù dâu cần phải nắm rõ đó chính là không bao giờ được nổi bật hơn cô dâu.

duoc moi lam phu dau cho dam cuoi ban than, co gai "ba dao" khien co dau bi lu mo - 1

duoc moi lam phu dau cho dam cuoi ban than, co gai "ba dao" khien co dau bi lu mo - 2

Cô nàng Sharilyn Wester bày trò bên cạnh ảnh cưới của bạn thân khiến ai cũng bật cười. 

Cô nàng Sharilyn Wester được mời đến dự đám cưới của người bạn thân Rebecca và chú rể James trong vai trò là phù dâu. Thế nhưng, cô nàng dường như không thấu hiểu được trách nhiệm của mình và đã làm những điều không ai có thể ngờ tới. 

Trong lúc chụp ảnh cưới, nhiếp ảnh gia Ashley Hempel đã nhờ Sharilyn giúp nâng phần khăn đội đầu cho cô dâu để chụp ảnh. Tuy nhiên thay vì thực hiện đúng nhiệm vụ của mình, cô bạn thân lại quyết định tận dụng chiếc khăn thành phụ kiện để tạo dáng siêu hài.

duoc moi lam phu dau cho dam cuoi ban than, co gai "ba dao" khien co dau bi lu mo - 3

duoc moi lam phu dau cho dam cuoi ban than, co gai "ba dao" khien co dau bi lu mo - 4

Cô dâu cùng dàn phù dâu xinh đẹp. 

Màn biểu diễn trước ống kính của Sharilyn với biểu cảm "không đỡ nổi" đã khiến chú rể James phải bật cười, còn cô dâu Rebecca thì cứ mặc nhiên cho cô bạn thân bày trò.

Sau khi những bức ảnh hài hước được đăng tải trên mạng, bên cạnh những người thể hiện sự thích thú với cách cô bạn thân pha trò thì một số người đã để lại bình luận tiêu cực cho rằng Sharilyn đã làm trò lố không đúng lúc vì đây là đám cưới của bạn và cô nàng không phải nhân vật chính.

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Giày cưới là một phần không thể thiếu của các cô dâu. Đôi giày đẹp sẽ giúp nàng tự tin, tươi tắn khi sáng bước cùng chú rể. Tuy nhiên, có thể vì quá bận rộn hay bối rối mà các cô dâu vẫn phạm sai lầm khi chọn giày cưới làm ngày vui kém vui.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất