Thanh toán

Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng

Đăng bởi Marry Doe - 11/08/2020   |   Lượt xem: 9254

Hiện thông tin ViruSs và Ngân Sát Thủ chia tay vẫn khiến dân tình vô cùng tiếc nuối.

Làng streamer nói riêng và dân mạng nói chung từ lâu đã chẳng còn xa lạ gì với cặp đôi ViruSs - Ngân Huỳnh (Ngân Sát Thủ). Cả 2 đều cực kì nổi tiếng và được nhiều người yêu thích. Thế nên mới đây, thông tin đôi trai tài gái sắc đã đường ai nấy bước sau 5 năm 1 tháng 3 ngày yêu gây ra không ít bất ngờ. Tuy nhiên cũng nhiều ý kiến không lấy làm ngạc nhiên. Bởi trong suốt thời gian yêu nhau, ViruSs luôn nhắc đến chuyện yêu đương một cách khá cứng nhắc và có phần lí trí, lạnh lùng, còn Ngân Sát Thủ là người chủ động công khai chuyện tình cảm nhiều hơn. Con đường tình yêu của cặp đôi từng được yêu quý nhất nhì làng streamer cũng đã trải qua những ngọt ngào và chông gai rồi mới kết thúc bằng câu nói: "Chúng mình dừng lại nha em". Năm 2015, Ngân Sát Thủ bắt đầu xuất hiện nhiều hơn bên cạnh ViruSs. Cả hai thường xuyên góp mặt trong các vlog của nhau và dính như sam khi đi sự kiện.
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 1.
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 2.
Tuy nhiên trong suốt 3 năm sau đó, ViruSs và Ngân không một lần thừa nhận chuyện tình cảm của mình. Nickname mà ViruSs dành Ngân Huỳnh chỉ là "em gái mưa", "cậu em", "thằng bạn thân" mà tuyệt nhiên, chưa hề dùng những từ như "bạn gái" hay "người yêu".
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 4.
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 4.
Sang tháng 3/2019, Ngân Sát Thủ trả lời trong một bài phỏng vấn về mối quan hệ của mình và ViruSs rằng họ là "2 người đi chung đường, không thể tách ra". Tại đây cô nàng cũng cho biết 4 năm ở cạnh nhau chỉ đi xem phim riêng được 2 lần, cũng không ngọt ngào hay lãng mạn vì cả hai đều... bận.
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 6.
Sau đó không lâu, Ngân Sát Thủ trả lời bình luận của fan rằng đã chia tay ViruSs. Dân mạng không khỏi tiếc nuối vì chuyện tình 4 năm lại "đứt gánh giữa đường".
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 8.
Tuy nhiên đến tháng 8 cùng năm, người ta lại thấy cặp đôi vui vẻ ở cạnh nhau trong một sự kiện tại Hàn Quốc. Hình ảnh này khiến dân tình tin rằng cả hai đã "như chưa hề có cuộc chia ly".
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 10.
Từ sau lần "toang" đó đến nay, Ngân Sát Thủ và ViruSs vẫn tay trong tay tại các sự kiện. Thậm chí cặp đôi còn chụp ảnh concept cưới khi đóng quảng cáo khiến dân tình mừng hụt.
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 12.
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 12.
Và đến mới đây, fan của cả 2 đã không khỏi tiếc nuối khi thông tin chia tay được chính Ngân Sát Thủ đăng tải, lý do là bởi "không tìm thấy đáp án trong bài toán mà cả hai còn đang dang dở". Trong khi ViruSs luôn bận với mọi thứ, có nhiều ước mơ hoài bão lớn còn cô chỉ ở nhà, tập trung stream nên không có thời gian cho nhau.
Đường yêu 5 năm 1 tháng 3 ngày của ViruSs - Ngân Sát thủ: Đằng trai tự nhận lăng nhăng, lần nào toang cũng do nhà gái lên tiếng - Ảnh 14.
Dù gì cũng đã đồng hành cùng nhau và cùng fan một quãng đường dài nên hiện tại, dân tình vẫn dành nhiều sự tiếc nuối cho chuyện tình yêu của cặp đôi streamer này.

Bình luận

Viết Đánh Giá

Chưa có bình luận nào