Duyên nợ và Định mệnh

15:21, 21/05/2017 bởi: Mộc Trà
 18 bình luận  0 love

Có bao nhiêu người tin vào duyên nợ? Có bao nhiêu người tin vào định mệnh? Có người từng nói với tôi duyên nợ là do bản thân mình tạo ra.

Tôi không phủ nhận điều đó vì cuộc sống của chúng ta phần lớn là do chúng ta quyết định.

Suy nghĩ và hành động của chúng ta là nguyên nhân của một kết quả hoặc là một hậu quả. Nhưng mấy ai biết được khi nào ta sẽ gặp một nửa còn lại của đời mình.

Và mấy ai có thể khẳng định được người mình đang yêu sau này sẽ là bạn đời của mình.

Đó chẳng phải là duyên nợ và định mệnh sao?

Tôi gặp anh chắc chắn là một nhân duyên nhưng phải chăng là định mệnh. Nói thế không có nghĩa là mặc cho cuộc sống đưa đẩy.

Khi yêu nhau chúng ta sẽ cố gắng bằng mọi cách để giữ tình yêu ấy. Nếu như sau mọi sự cố gắng mà vẫn không có kết quả thì chỉ còn biết gượng cười trước định mệnh mà thôi.

Khi một người bước vào cuộc đời bạn xoa dịu nỗi đau của bạn và mang đến cho bạn niềm vui, bạn hãy cảm ơn người ấy. Vì lẽ đó tôi rất cảm ơn anh. Dù cho sau này như thế nào đi nữa thì tôi cũng sẽ mãi nhớ đến người đàn ông hiện tại của tôi.

Đôi khi ta cảm thấy hối tiếc vì đã cho ai đó vật quý giá của mình. Nhưng nếu người ấy thật sự xứng đáng thì tại sao lại phải hối tiếc!??

Cho hay nhận cũng do chính bản thân ta quyết định mà thôi, chẳng ai ép buộc cả. Vì thế hãy chịu trách nhiệm về những gì đã làm và đừng than trách.

Anh thường nói sao tôi kiệm lời thế, tại sao lại không nói ra nỗi lòng của mình, bảo tôi đừng kiêu ngạo. Thật ra không phải tôi kiêu ngạo nhưng tôi không muốn nói, không thích nói và cũng không thể nói.

Có những điều tôi không nói ra được nhưng tôi chỉ mong anh sẽ hiểu được. Mặc dù như thế là làm khó cho anh.

Bên trong cái vẻ ngoài hờ hững, lạnh lùng là một trái tim tràn đầy yêu thương.

Khi người ta yêu thương càng nhiều thì người ta càng không nói.

Chỉ có mình ta hiểu chính ta mà thôi.

Và một lời kết cho người đàn ông tôi yêu.

 Nhìn vào mắt em để hiểu những gì em muốn nói, đừng bắt em nói những gì em không thể nói. Cuộc sống còn dài, thời gian sẽ chứng minh cho anh thấy, quan trọng là phải có niềm tin. Đó là tất cả những gì em muốn nói, anh à!

(st)Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Các cung hoàng đạo nữ này lọt top “ế bền vững” chỉ vì tính cách quá mạnh mẽ, cầu toàn, dễ tổn thương lại hay âm thầm giấu kín nỗi lòng.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất