duyên nợ vợ chồng

21:27, 12/02/2016 bởi: Nhất Chi Mai
 0 bình luận  0 love

người ta đến với nhau do duyên, ở với nhau do nợ

dạo này tôi hay nghĩ nhiều về những điều xảy ra trong cuộc sống của mình, của bạn bè.Tôi cứ suy nghĩ về duyên nợ vợ chồng, hình như gặp nhau trên cuộc đời này có duyên thì phải, từ lúc được sinh ra đến lúc lớn lên, có khi trong suy nghĩ của ta chưa bao giờ nghĩ mình sẽ gặp, yêu hay lấy người này rồi cuối cùng lại yêu và lấy.Ngay cả những người ở nơi rất xa trên trái đất này.Có cặp đôi yêu nhau, chia tay rồi đến hết đời k gặp lại nhau,k ai biết người ki sống ra sao? thế nào?Có cặp đôi yêu nhau, k đến đc với nhau mà cứ quẩn quanh k dứt, cũng k trở về,k biết nguyên nhân vì  sao? thôi đổ lỗi cho số phận.   Bình luận

0 bình luận
Video mới nhất
Hoa hậu Ngọc Hân sẽ giới thiệu cho bạn những mẫu áo dài thêu tay đẹp thanh lịch trong mùa cưới 2019.

Blog mới nhất

Bạn có nội dung cần chia sẻ?      Viết blog
Ứng dụng giúp ngày cưới của bạn thêm hoàn hảo
Đăng ký nhận bản tin hàng tuần
Đăng ký email để nhận những thông tin hữu ích và dành riêng cho bạn.
Lập kế hoạch
Công cụ Lập kế hoạch trong mục Ứng dụng cưới trên Marry.vn là công cụ toàn diện, tập hợp tất cả những công việc mà bạn cần phải thực hiện cho quá trình chuẩn bị đám cưới.
Tính toán ngân sách
Công cụ Tính toán ngân sách sẽ giúp theo dõi phần tiền mà bạn dự tính chi dùng trong đám cưới của mình.
Quản lý khách mời
Công cụ Quản lý khách mời của Marry là cách đơn giản nhất giúp bạn tổ chức và theo dõi số lượng khách mời tham dự đám cưới.
Lựa chọn yêu thích
Để những ý tưởng cưới không trôi đi, để đưa ra quyết định cuối cùng mà không còn gì phải luyến tiếc, bạn chỉ cần lưu tất cả lại trong bảng Lựa chọn yêu thích trên Marry.
Khuyến mãi cưới mới nhất
Từ khóa được quan tâm nhất